Dortmund xác nhận Mats Hummels gia nhập Bayern Munich

Mats Hummels sẽ gia nhập Bayern Munich vào mùa Hè tới
Mats Hummels sẽ gia nhập Bayern Munich vào mùa Hè tới
Như vậy tương lai của Mats Hummels đã sáng tỏ. Ngày hôm qua, Dortmund đã thông báo chính thức về sự chia tay của trung vệ người Đức. Bến đỗ mới của Mats Hummels là Bayern Munich.

Trang chủ của Dortmund đã chính thức thông báo về sự ra đi của Mats Hummels. Trong đó có đoạn: “Trung vệ Mats Hummels đã thông báo với đội bóng sẽ ra đi trong mùa Hè. Cậu ấy muốn gia nhập Bayern Munich”.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke cũng xác nhận về sự ra đi này. Ông nói: “Từ chối nguyện vọng ra đi của Mats Hummels là quyết định hẹp hòi. Cậu ấy đã có 8 năm khoác áo CLB và chúng tôi tôn trọng điều đó”.

Ngoài ra, ông Hans-Joachim Watzke cũng lên tiếng kêu gọi những CĐV Dortmund không có thái độ phản đối với đội trưởng Mats Hummels trong những trận đấu cuối cùng ở mùa giải này.

Hợp đồng của Mats Hummels với Dortmund còn thời hạn tới tháng 6/2017. Do đó, Bayern Munich có thể sẽ không mất quá nhiều tiền cho vụ này. Theo báo giới Đức, “Hùm xám” đã chuẩn bị sẵn hợp đồng có thời hạn 4 năm cho Mats Hummels.

Bayern Munich chính là CLB khởi nghiệp của Mats Hummels. Cầu thủ này trưởng thành từ lò đào tạo của “Hùm xám” và có 2 năm thi đấu cho đội 1 của CLB (2007-2009) nhưng chỉ ra sân đúng 1 lần. Mats Hummels bắt đầu thi đấu cho Dortmund theo hợp đồng cho mượn ở mùa giải 2008/09 và được đội bóng vùng Ruhr mua đứt 1 năm sau đó.

Mats Hummels là cầu thủ tiếp theo của Dortmund gia nhập Bayern Munich trong năm qua sau Mario Gotze và Lewandowski. Hiện tại, “Hùm xám” còn có ý định chiêu mộ nốt Marcos Reus của Dortmund.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.