Đồng đội xác nhận Xuân Trường đã có bạn gái

Đồng đội xác nhận Xuân Trường đã có bạn gái
Cư dân mạng đang phát sốt với chuyện Xuân Trường đã có người thương. Thông tin này cũng được các đồng đội ở U23 Việt Nam xác nhận.

Trong vòng 1 ngày qua, các fans nữ của U23 Việt Nam nói chung và Xuân Trường nói riêng đứng ngồi không yên trước chuyện Trường lộ ảnh bạn gái. Dù đây là một điều hết sức bình thường đối với một chàng trai đã bước sang tuổi 23 nhưng nhiều cổ động viên nữ vẫn không thể tin rằng đó là sự thật.

Tin đồn Xuân Trường đã có bạn gái lại càng trở nên xác tín khi chính đồng đội U23 Việt Nam khẳng định điều này. Cầu thủ xin được giấu tên chia sẻ: “Đây không phải là chuyện gì mới mẻ. Trường đã dẫn bạn gái đi cùng khi bọn em uống café đợt tập trung U23 Việt Nam ở Hà Nội cách đây khá lâu rồi”.

Chia sẻ của cầu thủ U23 Việt Nam và cũng là bạn thân của Xuân Trường trùng khớp với các tin đồn về cô bạn gái bí ẩn. Đó là cô bé đang sinh sống tại Hà Nội và cũng đã tay trong tay với “chàng híp” trong một thời gian dài trước đó. 

Ngoài ra, cô bạn này cũng thường đăng những bức ảnh giấu mặt bạn trai khi đi chơi. Bên cạnh đó, nhiều điểm tương đồng từ ngoại cảnh, trang phục cũng xuất hiện trong các bức ảnh của Xuân Trường hay cô gái bí ẩn.  

Có người từng hỏi thẳng, Xuân Trường đã có người yêu chưa. Tiền vệ này đã xin phép không trả lời.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm