Đón xem Truy tìm chứng cứ và Trò chơi đoạt mạng trên K+

Cuối tháng 10 này, K+ giới thiệu bạn hai bộ phim Truy tìm chứng cứ và Trò chơi đoạt mạng – những bộ phim giật gân và bí ẩn không thể bỏ lỡ.
Đón xem Truy tìm chứng cứ và Trò chơi đoạt mạng trên K+ ảnh 1  

Truy tìm chứng cứ P1-3 (Unforgotten S1-3) là bộ phim kể về hai thám tử London – Cassie Stuart và Sunil ‘Sunny’ Khan cố gắng giải quyết một loạt vụ án “máu lạnh” như giết người hay những vụ mất tích bí ẩn. Liệu những tội ác trong quá khứ cùng những bí mật bị chôn vùi trong nhiều năm có được làm sáng tỏ?

Tác phẩm được đánh giá là bộ phim truyền hình tội phạm đáng xem nhất của Anh Quốc và nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ giới phê bình.

Phim được chấm 8.2 IMDB và 93% cà chua tươi trên trang Rotten Tomatoes.

Trò chơi đoạt mạng (Nerve) kể về nhân vật tên Venus Delmonico - một nữ sinh cuối cấp nhút nhát và thẳng tính. Cô quyết định thoát khỏi vỏ bọc khép kín của bản thân bằng cách tham gia một trò chơi trực tuyến trên mạng xã hội mang tên “NERVE”. Trò chơi đòi hỏi người tham gia phải vượt qua những thách thức oái oăm như hôn môi người lạ, bịt mắt chạy xe với tốc độ cao và mặc một bộ quần áo kỳ quặc.

Liệu cô sẽ buông xuôi và chấp nhận thua cuộc hay liều mình đặt cược mạng sống để đổi lấy danh vọng và tiền bạc?

Mời bạn đón xem Truy tìm chứng cứ lúc 22h từ Thứ 2 đến Thứ 4 hàng tuần, từ ngày 26/10Trò chơi đoạt mạng lúc 20h Thứ 2 ngày 26/10 trên kênh K+1

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm