Đón xem Những Bà Mẹ “Ngoan” và Xạ Thủ trên K+

Giáng sinh này, bạn không thể bỏ lỡ hai bộ phim Những Bà Mẹ “Ngoan” và Xạ Thủ hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giãn tràn ngập tiếng cười cho khán giả.

Những Bà Mẹ “Ngoan” là bộ phim hài Mỹ xoay quanh về cuộc sống của các bà nội trợ kiểu Mỹ và những áp lực từ việc làm mẹ của họ.

Đón xem Những Bà Mẹ “Ngoan” và Xạ Thủ trên K+ ảnh 1  

Tiếp nối phần 1, phim sẽ tiếp tục xoay quanh bộ ba bà nội trợ, khi tất cả phải đương đầu với Hội phụ huynh hà khắc. Không chỉ vậy, họ còn phải tìm cách xoay sở mọi chuyện khi biết tin những bà mẹ khó tính sẽ viếng thăm mình nhân dịp giáng sinh.

Bộ phim nhanh chóng tạo được ấn tượng với người xem, phim thu về 130 triệu USD doanh thu phòng vé trong khi kinh phí đầu tư chỉ vỏn vẹn gần 30 triệu USD. Đặc biệt, tác phẩm còn có sự tham gia của nhiều minh tinh Hollywood như Mila Kunis, Kristen Bell and Kathryn Hahn.

Xạ Thủ (The Gunman) là bộ phim hành động có nhiều trường đoạn kịch tính nghẹt thở. Phim dựa theo tiểu thuyết trinh thám The Prone Gunman của nhà văn Jean-Patrick Manchette, cốt truyện xoay quanh nhân vật chính là cựu gián điệp Jim Terrier (Sean Penn).

Phim có sự tham gia diễn xuất của tài tử nổi tiếng dòng phim tội phạm Sean Penn, người từng dành hai giải Oscar với phim Mytistic River và Milk. Trong bộ phim lần này, anh hóa thân thành xạ thủ thạo súng, cơ bắp, nóng tính và ưa dùng nắm đấm để giải quyết mọi việc. Cùng lúc, gã xạ thủ gân guốc ngoài 40 tuổi lại có phần cô độc và hơi đáng thương vì rơi vào hoàn cảnh phải lưu vong, nay đây mai đó.

Mời bạn đón xem Những bà mẹ “Ngoan” lúc 20h Thứ 6 ngày 18/12 Xạ thủ lúc 20h Thứ 2 ngày 21/12 trên kênh K+1

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm