Đón xem Ngôi Đền Kỳ Quái và Giải mã Gonjiam trên K+

K+ giới thiệu bạn hai bộ phim kinh dị Giải mã Gonjiam và Ngôi Đền Kỳ Quái không thể bỏ lỡ trong mùa Halloween này.
Đón xem Ngôi Đền Kỳ Quái và Giải mã Gonjiam trên K+ ảnh 1  

Giải mã Gonjiam là bộ phim kinh dị lấy bối cảnh tại một trong những nơi “đáng sợ nhất hành tinh” - bệnh viện tâm thần Gonjiam tại Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ quyết tâm đi vào sâu bên trong bệnh viện Gonjiam để ghi hình lại những hiện tượng siêu nhiên xảy ra trong đó.

Xuyên suốt bộ phim là phông nền đen lạnh lẽo cùng bầu không khí u ám và tăm tối đến mức rợn người. Điều gây ấn tượng với khán giả là bộ phim được quay theo phong cách ghi hình thực tế, tạo cảm giác chân thực nhất cho người xem.

Tác phẩm được xem là “hiện tượng phòng vé” tại Hàn Quốc đầu năm 2018. Chỉ với chi phí thực hiện 2.2 triệu USD, phim thu về hơn 20 triệu USD doanh thu toàn thế giới. Đánh giá tích cực của người xem thể hiện qua 91% Cà chua tươi trên trang Rotten Tomatoes đã củng cố thêm vị thế cho bộ phim.

Pee Nak (Ngôi Đền Kỳ Quái) là bộ phim hài kinh dị đến từ Thái Lan, xoay quanh một hội bạn thân tìm đến nơi được xem là đền thờ của truyền thuyết nàng Pee Nak. Tưởng rằng sẽ “cầu được ước thấy”, nhưng hàng loạt tình huống dở khóc dở cười lại xảy đến với họ.

Gây ấn tượng từ poster phim với khuôn mặt thầy tu ma quái, đến bối cảnh trong trailer đầy ám ảnh cùng nhiều pha hài hước, “lầy lội” của nhân vật, bộ phim hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Mời bạn đón xem Giải mã Gonjiam lúc 22h45 Thứ 7 ngày 31/10 Ngôi Đền Kỳ Quái lúc 20h Thứ 4 ngày 28/10 trên kênh K+1

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm