Đón xem Mùa Hè Của Hana và Chuyến Đi Tới Những Vì Sao trên K+

Tuần cuối cùng của tháng 6 đang đến gần, K+ gợi ý cho bạn hai bộ phim Mùa Hè Của Hana và Chuyến Đi Tới Những Vì Sao nhẹ nhàng nhưng đầy tính nhân văn và ý nghĩa.
Đón xem Mùa Hè Của Hana và Chuyến Đi Tới Những Vì Sao trên K+ ảnh 1
 

Mùa Hè Của Hana là bộ phim gia đình về một kì nghỉ đầy biến động của cô bé Hana. Từ nỗ lực hàn gắn bố mẹ đến việc trở thành “người chị lớn” chăm sóc cho 2 cô bạn nhỏ, mùa hè này hẳn không thể quên được đối với em. Đó cũng là lúc em cảm nhận rõ nét hơn về sự trưởng thành và cuộc sống của “người lớn”. Bằng diễn xuất chân thật, hồn nhiên, dàn diễn viên nhí đã thật sự thuyết phục được khán giả ở mọi lứa tuổi và giúp chúng ta hiểu hơn về những cô cậu bé ở lứa tuổi tưởng như vô lo vô nghĩ.

Bên cạnh đó, Chuyến Đi Tới Những Vì Sao kể về cuộc hành trình với mục đích có phần “kì dị” của Mika – đi tìm người ngoài hành tinh. Tình cờ trên đường, cô gặp Caloy trong một tình huống cũng “kì dị” không kém. Sau khi giải quyết được hiểu lầm ban đầu, Mika cho Caloy đi nhờ xe. Cuộc hành trình chứa đựng những điều thú vị và cả những rắc rối khiến cả hai trở nên thân thiết và dần dành tình cảm đặc biệt cho nhau từ lúc nào không hay. Bộ phim đã thành công trong việc truyền tải thái độ sống tích cực và niềm tin vào những điều tốt đẹp như cái cách Caloy nói về căn bệnh ung thư của mình, nhẹ nhàng và bình thản.

Mời các bạn đón xem Mùa Hè Của Hana lúc 20h ngày Chủ Nhật 28/6 và Chuyến Đi Tới Những Vì Sao vào 20h thứ 3 ngày 30/6 trên K+1.

MỚI - NÓNG
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
Đà Lạt được gì sau Liên hoan phim Việt Nam 2023?
TPO - Lượng khách du lịch tăng vọt trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII là tín hiệu vui cho TP Đà Lạt. Nhiều chương trình biểu diễn âm nhạc ghi dấu ấn trong lòng du khách càng khiến lượng “fan” của thành phố này đông đảo hơn.