Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: Nhà hàng Hầm rượu vang Don De Dieu

Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: Nhà hàng Hầm rượu vang Don De Dieu
TPO - Hầm rượu vang 3D ở vị trí ngay trung tâm quận 10 rất tiện lợi cho việc đi lại. Với kinh nghiệm hơn 4 năm tổ chức dịch vụ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đến với Hầm rượu vang 3D, bạn sẽ thấy sự khác biệt về không gian nơi đây, bởi nhà hàng có sẵn những phòng riêng thật yên tĩnh, riêng tư, và sang trọng được thiết kế như những hầm rượu thu nhỏ với sức chứa từ 2-20 khách giúp cho bạn thoải mái tiếp khách và làm việc.

Là nhà hàng Tây Âu nhưng Hầm rượu vang 3D không bó buộc trong thực đơn như những nhà hàng khác. Thực đơn gồm cả các món Âu và Á, do đó bàn tiệc của bạn sẽ trở nên sang trọng và cao cấp hơn rất nhiều, đồng thời giá cả món ăn cũng rất vừa phải và hợp lý.

Có thể điểm qua những món ăn được ưa chuộng tại nhà hàng như sau: Pate nhum, Gan ngỗng áp chảo sốt Balsamic, cá thỏ nướng sốt chanh dây, bò Kobe Mỹ beefsteak, sườn cừu nướng sốt mù tạt hạt,...

Hầm Rượu Vang 3D - chuyên tổ chức tiệc: tiếp khách doanh nghiệp, họp mặt công ty, gia đình, tổ chức tiệc sinh nhật...

Hotline đặt bàn: 0938 99 1900 (ưu đãi -5% cho Quý khách đặt bàn trước đồng thời hỗ trợ phòng riêng yên tĩnh).

Địa chỉ nhà hàng: Hầm Rượu Vang 3D, 49/1 Hoàng Dư Khương P.12 Q.10 Tp.HCM.

MỚI - NÓNG
Bộ lịch 2023 'Đất nước nhìn từ biển'
Bộ lịch 2023 'Đất nước nhìn từ biển'
TPO - Anh Ngô Văn Cương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Đoàn - tiếp nhận tượng trưng 1.500 bộ lịch block “Đất nước nhìn từ biển” do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trao tặng.