Đối tượng truy sát gia đình người Hàn Quốc bị bắt khi đang trốn trong khách sạn

Nghi can người Hàn Quốc bị bắt
Nghi can người Hàn Quốc bị bắt
TP - Chiều 25/12, Công an TPHCM cho biết, đã phối hợp với Công an quận 7, bắt giữ nghi can truy sát gia đình người Hàn Quốc khiến người vợ tử vong, chồng và con của nạn nhân bị thương vừa xảy ra trên địa bàn quận 7.


Đối tượng bị bắt giữ cũng là người Hàn Quốc, khi đang lẩn trốn tại một khách sạn tại phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Nghi can đã được di lý về cơ quan CSĐT Công an TPHCM.
Trước đó, khoảng 1h40 ngày 21/12, người dân nghe tiếng la hét từ căn nhà nằm trên đường nội khu Hưng Phước 1, phường Tân Phong, quận 7 nên đến kiểm tra nhưng không vào trong được do cửa bị khoá trái.

Nhận tin báo, Công an quận 7 nhanh chóng có mặt phá cửa vào trong thì phát hiện bà Jung Young Sook (49 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) đã tử vong, chồng bà tên Yoon Sang Yong (50 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) và con gái 16 tuổi bị thương nên đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.
Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân phát hiện một chiếc ô tô bị đốt cháy trơ khung sắt trên địa bàn quận 2. Cơ quan chức năng xác định chiếc xe bị đốt liên quan vụ án mạng vừa nêu.


MỚI - NÓNG