Đối tượng truy nã nguy hiểm bị bắt trên phố Núi Trúc nghi bị ngáo đá

Đối tượng Nam khi bị bắt giữ.
Đối tượng Nam khi bị bắt giữ.
TPO - Bước đầu, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông bị truy nã đặc biệt nguy hiểm vừa bị bắt giữ khi đang trốn trong nhà dân trên phố Núi Trúc (Hà Nội).

Theo đó, danh tính người này được xác định là Mai Quốc Nam (SN 1981, quê Ninh Bình). Đây là đối tượng bị cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận truy nã liên quan đến hành vi “Giết người” sau đó bỏ trốn ra Hà Nội.

Trước đó, sáng 5/6, sau khi xác định được đối tượng bị truy nã đặc biệt nguy hiểm đang lẩn trốn tại một nhà dân trong ngõ trên phố Núi Trúc (Kim Mã, Ba Đình), Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với lực lượng chức năng quận Ba Đình, Công an thành phố Hà Nội và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an tiến hành truy bắt.

Cơ quan chức năng bao vây phong tỏa ngôi nhà kể trên đồng thời huy động xe thang, giăng lưới bên dưới ngôi nhà cao tầng. Lực lượng y tế cùng xe cứu thương cũng túc trực bên ngoài đề phòng bất trắc.

Đối tượng truy nã nguy hiểm bị bắt trên phố Núi Trúc nghi bị ngáo đá ảnh 1

Xe thang, lưới được huy động bắt giữ đối tượng.

Đến hơn 8h cùng ngày, cơ quan chức năng đã khống chế được đối tượng này và đưa khỏi hiện trường. Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc.

Được biết, trong quá trình vây bắt, đối tượng này đã ngã trúng lưới phía dưới lên không nguy hiểm tới tính mạng và được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Ngoài ra, đối tượng này bị bắt đang trong tình trạng nghi ngờ bị ngáo đá.

Theo một nguồn tin của phóng viên, đối tượng Nam là nghi phạm đã dùng búa tấn công 2 chị em trong quán cà phê ở Bình Thuận ngày 2/6 vừa qua sau đó dùng xe máy bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG