Đôi nam nữ bốc cháy như đuốc trong đêm ở Sài Gòn

Chàng trai bị bỏng nặng.
Chàng trai bị bỏng nặng.
TPO - Đang dạo mát ở bãi đất trống gần chợ An Sương (quận 12, TPHCM), nhiều người dân tá hoả khi thấy đôi nam nữ bốc cháy như đuốc trên bãi cỏ.

Ngày 18/4, công an quận 12, TPHCM cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân đôi nam nữ bốc cháy tại bãi đất trống thuộc địa bàn phường Đông Hưng Thuận (gần chợ An Sương)

Khoảng 19h15 tối 17/4, đôi nam nữ (khoảng 30 tuổi) chạy xe máy biển số 59M1 - 673.37 đến bãi đất trống trên để nói chuyện. Một lúc sau, một trong hai người bất ngờ cầm bình xăng đổ lên cả hai rồi châm lửa đốt khiến ngọn lửa bùng lên dữ đội.

Đôi nam nữ bốc cháy như đuốc trong đêm ở Sài Gòn ảnh 1 Khu vực xảy ra vụ việc.

Thấy vậy, nhiều người dân xung quanh chạy đến tìm cách dập lửa. “Thấy hai người bốc cháy như 2 ngọn đuốc, tôi bưng xô nước của mấy người bán hàng rong dập lửa trên người cô gái. Nhiều người khác dùng áo dập lửa cho chàng trai. Cả hai bị bỏng nặng lắm”, một nhân chứng kể.

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân được bỏ lại trong bãi đất, một vạt cỏ rộng bị cháy đen. Nhận tin báo, công an quận 12 có mặt, phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm