Độc đáo triển lãm y tế kết hợp hình thức online và offline

Pharmedi Vietnam 2020 diễn ra với hình thức online và offline
Pharmedi Vietnam 2020 diễn ra với hình thức online và offline
Pharmedi Vietnam 2020 là một trong những triển lãm Quốc tế chuyên ngành đầu tiên được tổ chức sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Lần đầu tiên Công ty Cổ phần ADPEX phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam, Công ty Vimedimex Vn tổ chức triển lãm y tế quốc tế (Pharmedi Vietnam 2020) kết hợp cả hai hình thức trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline).

Pharmedi Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ ngày 16 – 19/9/2020 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn - SECC (799, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM). Song song với hình thức triển lãm truyền thống là hình thức kết nối trực tuyến. Điều này sẽ giúp khách trưng bày và khách tham quan có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua website và ứng dụng của triển lãm. Hơn thế, các doanh nghiệp nước ngoài sẽ dễ dàng tiếp cận triển lãm trong lúc việc đi lại giữa các nước đang bị hạn chế.

Triển lãm với nhiều lĩnh vực trưng bày đa dạng như: Dược phẩm, thiết bị y tế, dịch vụ du lịch chăm sóc y tế, thiết bị sản phẩm công nghệ và giải pháp chăm sóc người lớn tuổi, thực phẩm chức năng, dụng cụ, thiết bị máy móc y tế, bệnh viện, phòng khám… Đây là cơ hội để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mở rộng kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới. Ngoài ra khách tham quan có cơ hội trải nghiệm chương trình giao thương online cũng như tìm hiểu các chương trình hội thảo bổ ích về ngành một cách trực quan nhất.

Thông qua hình thức kết hợp online và offline, triển lãm đã mở ra một bước tiến mới, giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể tìm kiếm đối tác sản xuất và phân phối Dược phẩm – Thiết bị y tế, tiếp cận cơ hội xúc tiến đầu tư trong bối cảnh thị trường chuyển dịch đầu tư đang có nhiều chuyển biến tích cực và hoạt động xúc tiến thương mại bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đăng ký tham dự triển lãm qua hình thức trực tuyến tại đây:

https://forms.gle/RDLDsZw3Him8St1G6

MỚI - NÓNG