'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ tranh thủ livestream bán hàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vợ chồng Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa đã kết hôn được 10 năm và có với nhau tới 4 người con. 

Ngày 11/7, Tưởng Lệ Sa - bà xã của nam diễn viên Trần Hạo Dân đã đăng lên trang cá nhân loạt ảnh mới chụp 6 thành viên trong gia đình để kỷ niệm 10 năm kết hôn. Cô viết: "10 năm mưa gió, cùng nhau vượt qua hoạn nạn! Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta!".

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ tranh thủ livestream bán hàng ảnh 1

Vợ chồng Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ tranh thủ livestream bán hàng ảnh 2

Gia đình "Đoàn Dự" kỉ niệm ngày cưới

Dù kỉ niệm ngày cưới nhưng bà xã Trần Hạo Dân vẫn không quên tranh thủ livestream bán hàng, giúp chồng giảm bớt gánh nặng kinh tế, chăm lo cho cả gia đình.

Những năm gần đây, gia đình Trần Hạo Dân gặp khó khăn về tài chính sau khi nam diễn viên vướng phải scandal sàm sỡ bạn diễn. Từ đó, danh tiếng của anh cũng bị suy giảm đáng kể. Năm 2020, nam diễn viên cho biết dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến công việc. Đối mặt với khó khăn kinh tế, gia đình anh phải dọn ra khỏi căn hộ cao cấp với chi phí thuê khoảng 20.000 USD mỗi tháng để tiết kiệm.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ tranh thủ livestream bán hàng ảnh 3

Lùm xùm quấy rối bạn diễn kém 19 tuổi khiến nam diễn viên Thiên Long Bát Bộ lao đao

Trần Hạo Dân là nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông. Anh ghi dấu ấn với khán giả qua những vai diễn kinh điển như Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ, Lý Na Tra trong Đát Kỷ Trụ Vương, Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký 2, Tế Điên trong series Tân Tế Công...

Năm 2011, Trần Hạo Dân kết hôn với bà xã Tưởng Lệ Sa. 10 năm bên nhau, "nội tướng" của Trần Hạo Dân luôn sát cánh bên chồng kể cả trong những thời điểm vô cùng sóng gió của scandal say rượu sàm sỡ đồng nghiệp nữ kém 23 tuổi năm 2011. Tưởng Lệ Sa cũng chấp nhận hy sinh sức khỏe khi liên tục sinh 4 đứa con cho Trần Hạo Dân trong 5 năm bằng phương pháp sinh mổ.

MỚI - NÓNG