Đỗ Thị Hà tung ảnh bikini mới nóng 'bỏng mắt', tiếp tục kêu gọi bình chọn ở Miss World

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tung ảnh bikini mới cực kỳ nóng bỏng, Đỗ Thị Hà kêu gọi độc giả bình chọn cho cô tại Miss World 2021.

Sau nửa chặng đường tham gia Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã có những thể hiện tràn đầy năng lượng trong tất cả các hoạt động.

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi của cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Hà đã tận dụng rất nhiều thế mạnh về sức trẻ và sự tươi mới của mình để luôn nổi bật trong hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Đỗ Thị Hà tung ảnh bikini mới nóng 'bỏng mắt', tiếp tục kêu gọi bình chọn ở Miss World ảnh 1
Đỗ Thị Hà tung ảnh bikini mới nóng 'bỏng mắt', tiếp tục kêu gọi bình chọn ở Miss World ảnh 2

Đỗ Thị Hà khoe dáng nóng bỏng với bikini.

Trước khi “mang chuông đi đánh xứ người”, Đỗ Thị Hà đã tăng cường rèn luyện các kỹ năng cũng như tập luyện cho body săn chắc. Số đo hiện tại của cô nàng là 81-60-92.

Mới đây, cô tiếp tục khoe bộ ảnh mới với bikini trên trang cá nhân khiến các fans xôn xao. Diện bikini tông màu đỏ với những hoạ tiết cực bắt mắt, Đỗ Thị Hà khoe thân hình chuẩn và thần thái kiêu sa của một đại diện nhan sắc quốc gia.

Đỗ Thị Hà tung ảnh bikini mới nóng 'bỏng mắt', tiếp tục kêu gọi bình chọn ở Miss World ảnh 3
Đỗ Thị Hà tung ảnh bikini mới nóng 'bỏng mắt', tiếp tục kêu gọi bình chọn ở Miss World ảnh 4

Người đẹp kêu gọi khán giả tiếp tục bình chọn cho mình ở vòng thi này.

Cô cũng không quên kêu gọi khán giả tiếp tục bình chọn cho mình tại phần thi Head To Head Challenge. Được biết năm nay phần thi này có sự thử thách và độ khó hơn những năm trước rất nhiều. Chính vì thế, hơn bao giờ hết Đỗ Thị Hà đang rất cần tới sự yêu thương và ủng hộ của khán giả.

Đỗ Thị Hà tung ảnh bikini mới nóng 'bỏng mắt', tiếp tục kêu gọi bình chọn ở Miss World ảnh 5

Cách thức bình chọn cho Đỗ Thị Hà ở phần thi Head To Head Challenge.

Với lịch sử 70 năm tổ chức, Miss World luôn được xem là đấu trường sắc đẹp uy tín nhất nhì hành tinh. Năm nay, chương trình có hơn 100 đại diện từ các quốc gia đến tham dự.

Những ngày vừa qua, Đỗ Thị Hà và các thí sinh đã tham gia vào các phần thi Tài năng, Người đẹp Thể thao và Beach Beauty. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm, cuộc thi Miss World sẽ có rất nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm