Đỗ Thị Hà 'thăng hạng' ngoạn mục trên bảng xếp hạng Miss World với dự đoán lọt Top 7

0:00 / 0:00
0:00
Đỗ Thị Hà 'thăng hạng' ngoạn mục, từ top 10 được dự đoán lọt top 7 tại Miss World.
Đỗ Thị Hà 'thăng hạng' ngoạn mục, từ top 10 được dự đoán lọt top 7 tại Miss World.
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2020 nhảy ba bậc lên vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng các ứng viên nổi bật của Miss World 2021 do chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology bầu chọn.

Hồi đầu tháng 1, chuyên trang Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng Top 12 người đẹp nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World 2021. Đây là bảng xếp hạng đầu tiên của chuyên trang sắc đẹp uy tín này về cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất thế giới - Miss World 2021.

Tại thời điểm đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Missosology xếp ở vị trí thứ 10. Trong khi đó vị trí số 1 thuộc về mỹ nhân Nam Phi Shudufhadzo Musida còn hai vị trí còn lại trong top 3 thuộc về người đẹp Venezuela và Indonesia.

Đỗ Thị Hà 'thăng hạng' ngoạn mục trên bảng xếp hạng Miss World với dự đoán lọt Top 7 ảnh 1 Đỗ Thị Hà xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng mới nhất của Missosology.
Cách đây vài giờ, Missosology tiếp tục đưa ra bảng xếp hạng thứ 2 của mình với danh sách 15 người đẹp nổi bật nhất tại Miss World 2021 và các vị trí trong lần xếp hạng đầu tiên đã có sự thay đổi rất đáng kể.

Đáng chú ý nhất, trong bảng xếp hạng lần này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có sự 'thăng hạng' ngoạn mục từ vị trí thứ 10 lên thứ 7. Có thể nói đây là một bước tiến rất ấn tượng đối với nàng hậu xứ Thanh chỉ sau một thời gian ngắn.

Đỗ Thị Hà 'thăng hạng' ngoạn mục trên bảng xếp hạng Miss World với dự đoán lọt Top 7 ảnh 2 Trước đó cô được xếp ở vị trí thứ 10.
Trong suốt thời gian qua với nhan sắc xinh đẹp ngày càng được công chúng yêu mến cùng với sự trau dồi bản thân một cách tích cực, có thể nói những cố gắng và nỗ lực của Đỗ Thị Hà đã được đền đáp xứng đáng bằng sự tin yêu từ các chuyên gia của Missosology.

So với bảng xếp hạng lần trước, ba vị trí đầu tiên cũng đã có sự thay đổi. Theo đó, người đẹp Nam Phi đã 'tụt hạng' từ vị trí đầu bảng xuống vị trí thứ 3. Trong khi đó, mỹ nhân Idonesia đã có cú 'lội ngược dòng ấn tượng' từ vị trí thứ 3 lên đầu bảng. Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng lần này của Missosology là người đẹp Ấn Độ.

Đỗ Thị Hà 'thăng hạng' ngoạn mục trên bảng xếp hạng Miss World với dự đoán lọt Top 7 ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có sự 'thăng hạng' ngoạn mục trên bảng xếp hạng Miss World.
Đỗ Thị Hà 'thăng hạng' ngoạn mục trên bảng xếp hạng Miss World với dự đoán lọt Top 7 ảnh 4 Các fans Việt rất tự hào trước sự thăng hạng của người đẹp xứ Thanh.
Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ cô sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss World 2021 vào khoảng tháng 12 tại Puerto Rico. Như vậy là Đỗ Thị Hà sẽ có khoảng 9 tháng nữa để chuẩn bị cho lần đầu tiên 'đem chuông đi đánh xứ người'. Các fans cũng an lòng vì Hoa hậu Việt Nam 2020 tiết lộ cô đang bắt đầu học tiếng Anh để chuẩn bị tham dự đấu trường này.

 Ngay trước khi Đỗ Thị Hà tham dự Miss World, Á hậu Phương Anh cũng sẽ lên đường sang Nhật dự thi Miss International 2021. Như vậy là sau Ngọc Thảo, cả hai nàng hậu còn lại trong top 3 HHVN 2020 đều sẽ lên đường 'chinh chiến' đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm nay.

Những năm gần đây, Việt Nam đều đạt thành tích rất tốt tại Miss World với sự thể hiện ấn tượng của các đại diện như Lan Khuê, Nguyễn Thị Loan, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh. Chính vì thế, các fans đang rất mong chờ vào sự tỏa sáng của Đỗ Thị Hà tại Miss World năm nay.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.