Đỗ Thị Hà diện áo cắt xẻ lạ mắt, nhan sắc 'thăng hạng' nhờ phong cách trang điểm và làm tóc mới mẻ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thử nghiệm phong cách trang điểm và làm tóc mới mẻ, nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được nhận xét ngày càng 'thăng hạng' đầy xinh đẹp.

Trở về sau cuộc thi Miss World 2021 với danh hiệu top 13, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng trưởng thành cả về nhan sắc lẫn phong cách. Sau một chặng đường đầy chông gai khi 'đem chuông đi đánh xứ người' có thể thấy người đẹp xứ Thanh ngày càng chiếm cảm tình trong lòng người hâm mộ.

Kể từ khi về nước, phong cách của Đỗ Thị Hà cũng được nhận xét là ngày càng đa dạng và biến hoá. Không chỉ gói gọn trong phong cách của một beauty queen, Đỗ Thị Hà tích cực thử nghiệm nhiều phong cách mới mẻ.

Đỗ Thị Hà diện áo cắt xẻ lạ mắt, nhan sắc 'thăng hạng' nhờ phong cách trang điểm và làm tóc mới mẻ ảnh 1
Đỗ Thị Hà diện áo cắt xẻ lạ mắt, nhan sắc 'thăng hạng' nhờ phong cách trang điểm và làm tóc mới mẻ ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện với phong cách trang điểm và làm tóc đầy mới mẻ.

Mới đây, các fans sắc đẹp được một phen trầm trồ khi chứng kiến những hình ảnh mới mà Đỗ Thị Hà đăng tải trên trang cá nhân. Có thể nói phong cách lần này của cô có nhiều sự đột phá ấn tượng nhờ trang phục cũng như phong cách trang điểm và làm tóc.

Diện chiếc áo trắng chất liệu mỏng manh với những đường cắt xẻ lạ mắt, Đỗ Thị Hà tự tin khoe vóc dáng thanh mảnh cùng vòng eo 'con kiến' đáng ngưỡng mộ.

Đỗ Thị Hà diện áo cắt xẻ lạ mắt, nhan sắc 'thăng hạng' nhờ phong cách trang điểm và làm tóc mới mẻ ảnh 3
Đỗ Thị Hà diện áo cắt xẻ lạ mắt, nhan sắc 'thăng hạng' nhờ phong cách trang điểm và làm tóc mới mẻ ảnh 4
Đỗ Thị Hà luôn xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp.

Trong lần xuất hiện này, phong cách trang điểm và làm tóc của cô cũng mang hơi hướng phá cách và ấn tượng hơn. Nếu như trước đây các fans quen thuộc với hình ảnh Đỗ Thị Hà cùng gương mặt trang điểm đậm và mái tóc uốn bồng bềnh quyến rũ thì lần này gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát và kiểu tóc đuôi ngựa cầu kỳ mang lại cho cô vẻ đẹp hiện đại và cá tính.

Ngày càng trưởng thành về nhan sắc, Đỗ Thị Hà cũng trở thành một hình mẫu đáng ngưỡng mộ với các cô gái đang tham dự cuộc thi Miss World Vietnam để tìm kiếm tấm vé đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2022.

Đỗ Thị Hà diện áo cắt xẻ lạ mắt, nhan sắc 'thăng hạng' nhờ phong cách trang điểm và làm tóc mới mẻ ảnh 5
Đỗ Thị Hà diện áo cắt xẻ lạ mắt, nhan sắc 'thăng hạng' nhờ phong cách trang điểm và làm tóc mới mẻ ảnh 6
Nàng hậu sinh năm 2001 đang nỗ lực trau dồi và hoàn thiện cả về phong cách lẫn tri thức.

Hiện tại, nàng hậu sinh năm 2001 đang nỗ lực trau dồi và hoàn thiện cả về phong cách lẫn tri thức. Thời điểm hiện tại, dù bận rộn với cương vị đương kim Hoa hậu Việt Nam cùng nhiều hoạt động nhưng Đỗ Thị Hà vẫn cố gắng sắp xếp công việc để có thể đảm bảo việc học và thi cử ở trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trong thời gian tới, Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2022 để tìm ra người kế nhiệm mình ở đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới.

MỚI - NÓNG