Đỗ Mỹ Linh xuất hiện gợi cảm sau lễ cưới với chủ tịch CLB Hà Nội

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện gợi cảm sau đám cưới với doanh nhân Đỗ Vinh Quang. Cô diện bộ váy khoe lưng trần nuột nà.
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện gợi cảm sau lễ cưới với chủ tịch CLB Hà Nội ảnh 1
Chiều 27/10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tới tham dự show diễn "An" của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa ở Hà Nội. Đây là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trước truyền thông sau đám cưới cùng doanh nhân Đỗ Vinh Quang - chủ tịch CLB Hà Nội hôm 23/10. Hoa hậu Việt Nam 2016 diện bộ váy tông màu hồng nổi bật, thiết kế kiểu cổ yếm, khoe vai trần thon thả, quyến rũ. Đỗ Mỹ Linh có phần gầy hơn sau 4 ngày bận rộn tổ chức đám cưới. Trước đó cô cho biết có 4 tháng để chuẩn bị cho hôn lễ. Người đẹp đã cùng ông xã lên kế hoạch nhiều đầu việc để có một ngày trọng đại hoàn hảo.
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện gợi cảm sau lễ cưới với chủ tịch CLB Hà Nội ảnh 2Đỗ Mỹ Linh xuất hiện gợi cảm sau lễ cưới với chủ tịch CLB Hà Nội ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh tổ chức hôn lễ hôm 23/10 với sự tham dự của khoảng 2.000 vị khách mời. Đám cưới được bảo vệ nghiêm ngặt, báo chí không được tác nghiệp. Tham dự đám cưới của cô có Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Tú Anh, Hoàng Anh, Thanh Tú...
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện gợi cảm sau lễ cưới với chủ tịch CLB Hà Nội ảnh 4Đỗ Mỹ Linh xuất hiện gợi cảm sau lễ cưới với chủ tịch CLB Hà Nội ảnh 5
Chia sẻ với Tiền Phong cảm xúc sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh cho biết hiện tại cuộc sống của cô chưa có nhiều thay đổi. Tuy nhiên người đẹp cho biết thời gian tới hạn chế hoạt động showbiz để chăm lo cho gia đình nhỏ. Đỗ Mỹ Linh và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa vốn có mối quan hệ thân thiết lâu năm nên cô đã tới ủng hộ anh dù mới đám cưới.
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện gợi cảm sau lễ cưới với chủ tịch CLB Hà Nội ảnh 6
Đỗ Mỹ Linh hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân ở sự kiện. Cả hai là chị em thân thiết ngoài đời. Đỗ Mỹ Linh diện áo dài do Ngọc Hân thiết kế trong lễ ăn hỏi của mình hôm 17/10.
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện gợi cảm sau lễ cưới với chủ tịch CLB Hà Nội ảnh 7
Đỗ Mỹ Linh cùng các đàn chị - Á hậu Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh và ca sĩ Dương Hoàng Yến trên hàng ghế theo dõi chương trình. Ở miền Bắc, Đỗ Mỹ Linh và Tú Anh, Hoàng Anh là những người đẹp có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên gặp gỡ và sánh vai cùng tham dự các chương trình.
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện gợi cảm sau lễ cưới với chủ tịch CLB Hà Nội ảnh 8
Tại sự kiện, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện lẻ bóng mà không có ông xã Đỗ Vinh Quang tháp tùng. Cô cho biết ông xã là doanh nhân vốn không thích xuất hiện trước báo chí và truyền thông nên cả hai hạn chế đi cùng nhau tới các sự kiện đông người.
Tin liên quan