Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm'

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 đã vượt qua các đề cử khác như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên múa Linh Nga, người mẫu Phí Phương Anh, diễn viên Diễm My 9X để nhận giải 'Best Face of The Year' tại một lễ trao giải về sắc đẹp, thời trang diễn ra tại TP. HCM tối 22/1.
Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm' ảnh 1 Tại sự kiện trao giải ELLE Beauty Award tối qua tại TP.HCM, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với phong cách duyên dáng, nữ tính.
Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm' ảnh 2 Cô diện bộ váy voan trắng muốt vô cùng tinh tế và thanh lịch của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, khoe sắc duyên dáng trên thảm đỏ.
Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm' ảnh 3 Tại lễ trao giải này, Hoa hậu Mỹ Linh được đề cử ở hạng mục 'Best Face Of The Year'.
Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm' ảnh 4 Cô được đề cử cùng hạng mục với những tên tuổi đình đám của showbiz như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên múa Linh Nga, người mẫu Phí Phương Anh, diễn viên Diễm My 9X.
Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm' ảnh 5 Mỹ Linh hội ngộ đàn chị - Á hậu Diễm Trang tại sự kiện.
Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm' ảnh 6 Á hậu Việt Nam 2014 diện bộ váy xếp tầng màu trắng duyên dáng và lạ mắt.
Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm' ảnh 7 Diễm Trang nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả và nhan sắc rực rỡ sau khi sinh con đầu lòng.
Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm' ảnh 8 Tại buổi lễ trao giải, Hoa hậu Mỹ Linh đã bất ngờ vượt qua những tên tuổi đình đám cùng hạng mục để giành giải thưởng 'Best Face of the Year'.
Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm' ảnh 9 Giải thưởng này như một sự ghi nhận những nỗ lực của Hoa hậu Mỹ Linh trong suốt thời gian qua.
Đỗ Mỹ Linh vượt Linh Nga, Diễm My 9X để trở thành 'Gương mặt của năm' ảnh 10 Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang cùng với dàn người đẹp và khách mời tại sự kiện.
MỚI - NÓNG
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
TPO - Ông Lê Anh Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, nhu cầu rút tiền mặt tại cây ATM vào dịp cuối năm nay sẽ không lớn như mọi năm. NHNN cũng đề nghị các ngân hàng tăng cường ATM lưu động tại các địa bàn có khả năng xảy ra quá tải do nhu cầu giao dịch tăng đột biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Có thể bạn quan tâm