Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng

TPO - Mùa thời trang năm nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân Vbiz cùng ưa chuộng mẫu chân váy bất đối xứng sang trọng và tinh tế với những nếp gấp mềm mại, quyến rũ.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 1 Không hẹn mà gặp, mùa thời trang năm nay, mẫu chân váy đối xứng với những nếp gấp mềm mại và quyến rũ đã 'chinh phục' hầu hết các mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sang trọng mà vẫn nổi bật trong set đồ hồn chân váy bất đối xứng màu đen và áo dáng xuông màu trắng.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 2 Set đồ này cũng chinh phục 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà trong lần 'tái xuất' showbiz gần đây. Vốn sở hữu vẻ đẹp thanh thoát nên nữ diễn viên đặc biệt phù hợp với bộ trang phục này.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 3 Diễn viên Diễm My mang đến nét cổ điển, sang trọng cho bộ trang phục với kiểu tóc búi cao gọn gàng, kết hợp mẫu thiết kế cùng loạt phụ kiện ánh kim to bản của Chanel.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 4 Để chọn điểm nhấn cho set đồ, Mâu Thuỷ tạo nét ấn tượng với giày cao có phần đế rời lạ mắt.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 5 'Nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân đặc biệt dịu dàng và kiêu sa với set đồ đang gây sốt này.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 6 Vẫn là chân váy đen nhưng Hoa hậu Hà Kiều Anh lại chọn áo màu ghi nhã nhặn, thanh lịch và kết hợp với túi xách hàng hiệu.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 7 Đã lâu không tái xuất nhưng Hoa hậu Thiên Nga vẫn bị set đồ này chinh phục. Cô chọn cả set tông màu nude để tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái vốn có.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 8 Mới cắt tóc ngắn cá tính nên huấn luyện viên Giọng hát Việt 2018 Thu Phương chọn hẳn màu nổi vàng rực cho set đồ này để thu hút sự chú ý khi xuống phố.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 9 Huấn luyện viên The Face 2018 Võ Hoàng Yến cũng chọn màu nổi đỏ rực khi xuất hiện trong chương trình.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 10 Hoa hậu Đền Hùng Giáng My lại thích biến tấu set đồ cơ bản này bằng những màu sắc rực rỡ hơn đó là áo màu nude và chân váy hoa bắt mắt. 
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 11 Mẫu chân váy xanh bắt mắt này cũng chinh phục người đẹp Thuỷ Hương.
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh và loạt mỹ nhân chuộng chân váy bất đối xứng ảnh 12 Người mẫu Xuân Lan cũng chọn mẫu chân váy hoạ tiết hoa màu xanh khi kết hợp với áo ba lỗ màu đen để xuống phố.