Đỗ Mỹ Linh đẹp trong veo giao lưu cùng học sinh dân tộc thiểu số

Hoa hậu Đõ Mỹ Linh tại buổi chiếu phim.
Hoa hậu Đõ Mỹ Linh tại buổi chiếu phim.
TPO - Tối ngày 16/4, Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) phối hợp tỉnh Quảng Bình đã công chiếu miễn phí bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” cho học sinh Trường Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình. Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh đã đến tham gia các trò chơi tập thể, giao lưu với các em học sinh.

Đây là buổi chiếu khai mạc nằm trong chuổi chương trình “Điện ảnh cho mọi người” do Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) phối hợp tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam giới thiệu tới hơn 2.500 học sinh tại 6 trường dân tộc nội trú của các tỉnh diễn ra từ ngày 16 đến 23/4.

Xuất hiện tại buổi chiếu phim, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã làm nóng chương trình bằng các hoạt động giao lưu với các em học sinh, tham gia các trò chơi tập thể và trao hàng trăm suất quà, học bổng nhằm cổ vũ tinh thần vượt khó học tập của các em.

"Cô gái đến từ hôm qua" chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đây là bộ phim về đề tài học trò được nhiều khán giả mong đợi nhất năm 2017. Phim kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò tên Thư (Ngô Kiến Huy đóng) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của anh chàng về cô bạn Tiểu Li thuở ấu thơ.

Sau một thời gian trình chiếu khắp cả nước, phim đạt doanh thu hơn 70 tỷ đồng, vào top 10 phim Việt có doanh thu cao nhất tính đến tháng 4/2018. "Cha đẻ" của tác phẩm - nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - cũng dành nhiều lời khen cho phim.

Chia sẻ sau buổi chiếu phim, ông Trần Đức Tài - Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Quảng Bình bày tỏ: “Bên cạnh những hoạt động hỗ trợ việc học tập thì nhà trường luôn mong muốn tổ chức được các hoạt động văn hóa, giải trí nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh. “Điện ảnh cho mọi người” chính là một hoạt động thiết thực, giúp mang đến những trải nghiệm rất đáng nhớ cho các em. Với rất nhiều học sinh của trường thì đây là lần đầu các em được xem một bộ phim điện ảnh trên màn hình lớn. Chương trình đã mang lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười và nguồn động viên các em vươn lên”.

Đỗ Mỹ Linh đẹp trong veo giao lưu cùng học sinh dân tộc thiểu số ảnh 1  
Đỗ Mỹ Linh đẹp trong veo giao lưu cùng học sinh dân tộc thiểu số ảnh 2  
Đỗ Mỹ Linh đẹp trong veo giao lưu cùng học sinh dân tộc thiểu số ảnh 3  
Đỗ Mỹ Linh đẹp trong veo giao lưu cùng học sinh dân tộc thiểu số ảnh 4  
MỚI - NÓNG