‘Đỏ mặt’ với bikini da báo siêu bé của nữ DJ Chantel Jeffries

TPO - Thân hình không chút mỡ thừa của Chantel Jeffries khiến nhiều fans nữ ngưỡng mộ.
‘Đỏ mặt’ với bikini da báo siêu bé của nữ DJ Chantel Jeffries ảnh 1 Trong tuần này, Chantel Jeffries là một trong những người nổi tiếng đến Miami để tham dự triển lãm nghệ thuật Art Basel.
‘Đỏ mặt’ với bikini da báo siêu bé của nữ DJ Chantel Jeffries ảnh 2 Người đẹp 9x tranh thủ thời gian tận hưởng nắng Mặt trời trên bãi biển.
‘Đỏ mặt’ với bikini da báo siêu bé của nữ DJ Chantel Jeffries ảnh 3 Cô chọn bộ bikini dây hoạ tiết da báo, phô diễn thân hình "đẹp từng centimet".
‘Đỏ mặt’ với bikini da báo siêu bé của nữ DJ Chantel Jeffries ảnh 4 Bộ bikini bé xíu khiến người nhìn phải "đỏ mặt".
‘Đỏ mặt’ với bikini da báo siêu bé của nữ DJ Chantel Jeffries ảnh 5 Nữ DJ cao 1m68, có số đo ba vòng đáng ngưỡng mộ 96.5-68.5-91.5 cm.
‘Đỏ mặt’ với bikini da báo siêu bé của nữ DJ Chantel Jeffries ảnh 6 Chantel Jeffries sinh năm 1992, là DJ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, người mẫu kiêm Youtuber người Mỹ. 
‘Đỏ mặt’ với bikini da báo siêu bé của nữ DJ Chantel Jeffries ảnh 7 Cô sở hữu hơn 4,5 triệu người theo dõi trên Instagram.
‘Đỏ mặt’ với bikini da báo siêu bé của nữ DJ Chantel Jeffries ảnh 8 Cô theo đuổi phong cách thời trang quyến rũ, thường xuyên chia sẻ ảnh bikini và mặc trang phục "hở bạo".
‘Đỏ mặt’ với bikini da báo siêu bé của nữ DJ Chantel Jeffries ảnh 9  
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm