DJ Tilo ra mắt album đầu tay: Siêu phẩm cho những đôi tai

DJ Tilo ra mắt album đầu tay: Siêu phẩm cho những đôi tai
Chiều ngày 24/09, buổi Offline ra mắt Album Đổi thay của DJ Tilo (tên thật là Trịnh Bá Nhật) đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và góp mặt của người hâm mộ. Được biết, để hoàn thiện và chuẩn bị cho sự kiện ra mắt album đầu tay vô cùng đặc biệt này, DJ Tilo và các cộng sự đã mất hơn 4 tháng làm việc miệt mài.

Tại sự kiện, BTC chỉ tiết lộ một trích đoạn nhỏ trong Album nhưng cũng đã đủ khiến cho các vị khách mời “đứng ngồi không yên” khi thưởng thức những âm điệu vừa lạ vừa quen, được nam DJ 26 tuổi sáng tạo theo phong cách riêng.

Điểm nhấn trong album Đổi Thay chính là 13 ca khúc đình đám đã gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ Bằng Kiều như: Xin lỗi anh, Nơi tình yêu bắt đầu, Lệ Đá… được remix theo style Tilo, mang tới một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khán giả, ghi dấu ấn nổi bật cho sự kiện ra mắt.

Khi quyết định thực hiện remix 13 ca khúc của nam ca sĩ Bằng Kiều, DJ Tilo chia sẻ: “Từ lâu Tilo đã muốn làm 1 album riêng remix hết tất cả các bài của anh BK, nhưng giờ mới có cơ hội. Chắc chắn rằng, mọi người ai cũng biết ca khúc Đổi thay của Bằng Kiều - một trong những nhạc phẩm nổi tiếng nhất của anh. Bản thân Tilo rất mê giọng hát của anh BK, do đó, trong album này có tới 13 ca khúc hit, gắn liền với tên tuổi của BK được Tilo remix lại. Album này cũng là để thể hiện sự ngưỡng mộ của Tilo với thần tượng riêng trong lòng mình.

Nhiều người đã quá quen với từng ca khúc, câu từ và giai điệu của những bài hát đó. Vậy nên Tilo và các bạn cộng sự phải rất tỉ mỉ, trau chuốt để không làm mất đi cảm xúc vốn có của bài nhạc, sau rồi mới nghĩ tới việc làm sao nghe cho hay, cho lạ”.
DJ Tilo ra mắt album đầu tay: Siêu phẩm cho những đôi tai ảnh 1  

Nói về lý do chọn tên album là Đổi Thay, Tilo cũng cho biết, tất cả những gì anh thực hiện đều có ý nghĩa riêng. Việc ra mắt album lần này là dấu mốc hoàn toàn mới với nam DJ trẻ trên chặng đường theo đuổi đam mê của bản thân. Tilo cũng coi đây là bước ngoặt để “đổi thay”, hoàn thiện hơn trong các sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Tilo muốn khán giả thấy nhạc vinahouse đã đổi thay rất nhiều, hợp thời, màu sắc âm nhạc tươi mới và phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Một điều quan trọng khác là DJ Tilo sẽ trích một phần lợi nhuận từ việc phát hành album để dành cho công tác thiện nguyện, gửi tới những hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ tại làng trẻ SOS. Chàng trai gốc miền Trung luôn muốn giữ gìn hình ảnh một nghệ sĩ có thực lực, và có cả tấm lòng để chia sẻ với cộng đồng.
DJ Tilo ra mắt album đầu tay: Siêu phẩm cho những đôi tai ảnh 2  
DJ Tilo ra mắt album đầu tay: Siêu phẩm cho những đôi tai ảnh 3

Tìm hiểu thêm vào album Đổi Thay - vui lòng truy cập: https://album.djtilo.net/

MỚI - NÓNG