DIYAS SKY: Mở bán thành công căn hộ dành cho người trẻ sáng tạo

Hôm 15.01, tập đoàn C.T Group đã có một buổi mở bán đầu tiên rất thành công của dự án DIYAS SKY – dự án căn hộ studio đầu tiên với nhóm khách hàng trung tâm là những người trẻ sáng tạo, kinh doanh trí tuệ, khởi nghiệp với mức giá vừa phải từ 800 triệu đồng / căn.

DIYAS SKY là dự án nổi bật của thị trường bất động sản TP.HCM trong những ngày đầu năm 2021 khi sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt trong đợt mở bán đầu tiên: 170 căn hộ đầu tiên đã được xây hoàn thiện tại quận Tân Bình và sẵn sàng giao nhà trước Tết Nguyên Đán, giá chỉ từ 800 triệu đồng / căn hộ và nhóm ba ngân hàng lớn như Shinhan Bank chấp thuận cho vay đến 90%.

DIYAS SKY: Mở bán thành công căn hộ dành cho người trẻ sáng tạo ảnh 1 Lễ mở bán thu hút hơn 1.000 khách hàng, đại lý và các thành viên liên minh DIYAS

Tại lễ mở bán ở 20 đường Trương Định, Quận 3, TP.HCM, việc đặt cọc giữ chỗ (50 triệu đồng / căn) và ráp nối trực tuyến trên hệ thống sơ đồ của dự án diễn ra khá thuận lợi khi việc khớp lệnh gần như liên tục. Nhiều sàn giao dịch bất động sản thứ cấp nhanh chóng đặt hàng lô dài hơn 10 căn hộ cho nhóm khách ở xa của mình. Nhiều gia đình trẻ, có cả người nước ngoài, cũng hào hứng đặt mua để sở hữu căn nhà đầu tiên trong đời.

DIYAS SKY: Mở bán thành công căn hộ dành cho người trẻ sáng tạo ảnh 2 Phiên mở bán trực tuyến khớp lệnh mua bán thành công rất hào hứng. Một khách hàng Hàn Quốc đang chia sẻ về quyết định mua nhà DIYAS SKY của mình

DIYAS SKY là một dự án phức hợp bao gồm nhiều giai đoạn, được chủ đầu tư C.T Group kỳ vọng nhiều vào tác động xã hội của việc giải cơn khát nhà ở giá vừa tại TP.HCM của giới trẻ. Những căn hộ với diện tích từ 32 đến 36 m2 bám sát nhu cầu và năng lực tài chính của các gia đình trẻ. Ngoài ra, DIYAS SKY cũng xây dựng SKY LAB 4.0 – một không gian “maker space” giống như xưởng mộc với đầy đủ trang thiết bị để cư dân có thể tự thiết kế và thực hiện các vật phẩm trang trí hoặc nội thất cho căn hộ của mình như một phần của nền kinh tế chia sẻ.

DIYAS SKY: Mở bán thành công căn hộ dành cho người trẻ sáng tạo ảnh 3 Chuyên viên truyền thông Nguyễn Thanh Phúc Phương nhận giải đặc biệt sau khi đăng ký giữ chỗ và bốc thăm thành công

Song song đó, DIYAS SKY cũng là tên của “Liên minh những nhóm DIY tại Việt Nam” theo xu hướng chung của thế giới. Liên minh những người thích DIY – tự làm những vật phẩm mình thích với thành viên từ hơn 60 nhóm các sở thích trên Facebook với lượng thành viên theo dõi lên đến 5 triệu người. Đại diện C.T Group kỳ vọng liên minh này sẽ góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và sự thịnh vượng của nền kinh tế khi vừa lo được nơi ăn chốn ở cho những người trẻ sáng tạo lại vừa xây dựng được cộng đồng sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam.

MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI

Gặp cô gái trẻ Nguyễn Thanh Phúc Phương khi cô bế con gái nhỏ ra về sau lễ mở bán, chúng tôi bị choáng ngợp vì nhiềm vui, niềm hạnh phúc và sự may mắn mà cô toả ra. Phương nói, có phần hổn hển vì vui: “Vợ chồng em cưới nhau được 3 năm và có 1 bé nhỏ 2 tuổi. hiện tại đang sống cùng gia đình rất ổn, nhưng vẫn luôn mơ ước được có 1 không gian riêng tư cho mình, để có thể tự do bày trí đồ đạc và thiết kế mọi thứ theo sở thích. điều này sắp trở thành hiện thực rồi. Ngoài việc mua được căn hộ như ý, em còn may mắn nhận được giải đặc biệt từ chủ đầu tư của dự án là suất hỗ trợ thiết kế 50 triệu đồng. Em đang rất háo hức nghĩ đến tháng 8 nhận bàn giao và được tự tay thiết kế không gian riêng cho gia đình nhỏ của mình. điều này thật sự có ý nghĩa rất lớn, mọi thứ thật tuyệt vời!”.

Phương, từng là trợ lý đạo diễn của các chương trình âm nhạc lớn, và chồng là Thịnh – chuyên viên hỗ trợ khởi nghiệp của Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp BSA chọn mua DIYAS SKY theo nguyên tắc của mình: “giá cả hợp lý, gần trung tâm, thuận tiện đi lại. - diện tích vừa phải, phù hợp với gia đình 2 vợ chồng và 1 bé nhỏ. - thời gian nhận nhà nhanh - có chính sách hỗ trợ vay chi tiết và rõ ràng. - nguồn thông tin đáng tin cậy từ một người bạn lớn của gia đình”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022

Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 ở Quảng Bình

TPO - Ngày 21/5, tại Công ty Cổ phần Việt Trung Quảng Bình, BTV Tỉnh Đoàn - Ban Thư kí Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.