Đình Trọng: 'U23 Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để đi tiếp'

Đình Trọng: 'U23 Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để đi tiếp'
TPO - Trung vệ Trần Đình Trọng tin tưởng vào khả năng đi tiếp của đội tuyển U23 Việt Nam, sau hai trận hoà liên tiếp ở vòng chung kết U23 Châu Á 2020.

Tối 13/1, U23 Việt Nam đã hoà 0-0 trước U23 Jordan trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng D VCK U23 Châu Á 2020. Như vậy, sau hai trận hoà, U23 Việt Nam xếp thứ 3 với 2 điểm. Dẫn đầu là UAE với 4 điểm, bằng điểm Jordan nhưng xếp trên nhờ hơn hiệu số phụ. U23 Triều Tiên chưa có điểm nào, đứng cuối bảng và bị loại.

Ở lượt trận cuối, U23 Việt Nam chạm trán U23 Triều Tiên đã mất động lực thi đấu, nhưng đoàn quân HLV Park Hang Seo không còn nắm quyền tự quyết trong tay. Họ buộc phải thắng Triều Tiên, đồng thời nghe ngóng tình hình của cặp đấu cùng giờ giữa U23 UAE và U23 Jordan.

“Trận tới với U23 Triều Tiên, toàn đội sẽ tập trung cao độ. Dù là có quyền tự quyết hay không, chúng tôi cũng sẽ cố gắng để thi đấu tốt nhất và giành kết quả có lợi để có thể đi tiếp”, Đình Trọng tin tưởng vào khả năng đi tiếp của U23 Việt Nam.

Do mới bình phục chấn thương, HLV Park Hang Seo chỉ sử dụng Đình Trọng khi cần thiết. Hai trận đấu vừa qua, anh đều chỉ vào sân từ băng ghế dự bị. Sự có mặt của Đình Trọng đã giúp hàng phòng ngự của U23 Việt Nam ổn định và chắc chắn hơn. 

“U23 Việt Nam bắt nhịp hơi chậm một chút so với đối thủ. Nhưng những phút về sau toàn đội đã tập trung, kiểm soát lại thế trận và chơi tốt hơn. U23 Jordan sở hữu các tiền đạo rất tốt. Thật sự họ đã gây rất nhiều khó khăn cho chúng tôi”, Đình Trọng chia sẻ. 

MỚI - NÓNG