Đình chỉ quán ăn đánh du khách ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt

Quán ăn xảy ra cuộc xô xát
Quán ăn xảy ra cuộc xô xát
TPO - Ngày 8/3, thông tin từ Ban Quản lý chợ Đà Lạt, đơn vị đã lập biên bản vụ việc xảy ra tại quán ăn Lệ Thủy; đồng thời thống nhất với công an địa phương đề nghị cơ quan chức năng tạm đình chỉ hoạt động của quán ăn này.

Theo lãnh đạo Ban Quản lý chợ Đà Lạt, các quán kinh doanh ẩm thực hay buôn bán các mặt hàng khác tại chợ Đà Lạt đều đã ký cam kết: Nếu  hàng quán nào vi phạm sẽ bị ngưng hoạt động.

Sau khi xảy ra vụ xô xát, Ban quản lý chợ Đà Lạt đã bàn giao nội dung trích xuất từ camera an ninh ghi lại vụ việc cho Công an phường 1. Hiện Ban quản lý chợ đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vi phạm để xử lý.

Như báo Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 19 giờ 30’ đêm mồng 6/3, chị N. T. C. V (20 tuổi, trú TP. Biên Hòa, Đồng Nai) cùng nhóm du khách đến ăn uống tại quán của một người tên là Thủy tại Chợ đêm Đà Lạt.

Nhóm của chị gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn. Lát sau chủ quán đem ra một tô canh với giá 100.000 đồng nhưng khách không đồng ý vì chỉ gọi chén canh kèm theo đĩa cơm. Nhóm khách lại chê cơm bị nguội, đôi bên cãi vã. 

Chị S. P. A (28 tuổi, người Mỹ gốc Việt) phát hiện trong miếng thịt gà kho vẫn còn máu nên đã phàn nàn thịt gà chưa chín. Chủ quán bảo thịt gà đã chín và to tiếng với khách. 

Khi chị V đưa điện thoại lên chụp ảnh quán cơm thì bị chủ quán phát hiện, la lên: Nó chụp hình đăng facebook, chặn nó lại! Một nhóm người của quán ăn đã lao vào xô xát với chị V và chị A. Chị V bị trầy xước, chảy máu mặt. Chị A ngất xỉu, được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an phường 1, TP Đà Lạt đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ xô xát nói trên.