Điều tra vụ 50 thanh niên dàn trận hỗn chiến

TP - Ngày 7/10, Công an quận 8 (TPHCM) vào cuộc điều tra truy xét và bắt giữ 10 đối tượng  liên quan vụ hỗn chiến của hơn 50 thanh niên xảy ra trên cầu Nhị Thiên Đường (quận 8, TPHCM).

Trước đó, tối 6/10, nhiều người đi đường “hú vía” khi chứng kiến cảnh hai nhóm thanh niên với khoảng 50 người, cầm hung khí rượt đánh nhau trên cầu Nhị Thiên Đường.

Ngay sau đó, Công an quận 8 đã cử lực lượng đến hiện trường để ngăn chặn. Khi thấy công an, các đối tượng đã nháo nhào bỏ chạy.

Qua điều tra truy xét, lực lượng công an đã bắt giữ 10 đối tượng có liên quan và tạm giữ 11 xe máy để phục vụ công tác điều tra.

Theo công an nhận định ban đầu, hai nhóm thanh niên này ở quận 5 và huyện Bình Chánh có mâu thuẫn với nhau. Sau đó, cả hai nhóm lên mạng xã hội hẹn gặp ở cầu Nhị Thiên Đường để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến điểm hẹn, hai nhóm đã sử dụng nhiều loại hung khí để đánh nhau, gây thương tích một số người. Rất may, công an đã kịp thời có mặt xử lý nên không xảy ra án mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

Hàng loạt sai phạm tại các khu công nghiệp ở TPHCM

TPO - Thanh tra Chính phủ phát hiện tình trạng lãng phí đất khá phổ biến ở TPHCM. Đặc biệt tại  khu công nghiệp Tân Tạo, khu công nghiệp Vĩnh Lộc - chủ đầu tư đã tự thay đổi quy hoạch hoặc xây dựng không đúng quy hoạch, sử dụng đất sai mục đích, chuyển nhượng, cho thuê để thu lợi bất hợp pháp...