Điều tra các trang mạng phát tán ghi âm cắt ghép lời của Giám đốc Công an tỉnh An Giang

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Gần đây, một đoạn ghi âm được cho là của đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang mang nội dung sai lệch, được cắt ghép, lan truyền trên các trang phản động nhằm mục đích chia rẽ công tác phòng chống dịch ở tỉnh này. Hiện, Cơ quan điều tra Công an tỉnh An Giang đã vào cuộc xác minh vụ việc để xử lý theo pháp luật.

Ngày 4/10, Công an tỉnh An Giang cho biết, những ngày qua, trên một số trang mạng phản động lan truyền đoạn ghi âm những câu nói của đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã bị cắt ghép, bịa đặt với ý đồ xấu, nhằm gây kích động, ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch ở An Giang.

Thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và phối hợp cùng các lực lượng chức năng căng mình chống dịch COVID-19, Công an tỉnh An Giang còn ra sức thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh, với hàng trăm tấn gạo, thực phẩm,...được trao.

Điều tra các trang mạng phát tán ghi âm cắt ghép lời của Giám đốc Công an tỉnh An Giang ảnh 1

Một trang phản động đăng đoạn ghi âm sai sự thật về Đại tá Đinh Văn Nơi - Ảnh: CACC.

Nhằm chủ động tiếp nhận các tin báo tố giác tội phạm, phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19, đại tá Đinh Văn Nơi đã chủ động công bố số điện thoại cá nhân để làm đường dây nóng. Hằng ngày, có rất nhiều cuộc gọi từ người dân, cán bộ, đồng nghiệp… gọi đến cho đại tá để thông tin, đóng góp cho hoạt động của lực lượng Công an tỉnh An Giang.

Chính vì vậy, có thể từ những cuộc điện thoại mang tính chất trao đổi cá nhân đã được các đối tượng xấu cố tình ghi âm, cắt ghép rồi tung lên mạng nhằm mục đích giảm uy tín đại tá Đinh Văn Nơi và tiếp tay cho các thế lực thù địch, phản động chống phá công cuộc đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh An Giang.

MỚI - NÓNG