'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ

TPO - Tài tử một thời vẫn giữ được thân hình săn chắc và thần thái phong độ, dù năm nay ông đã ngoài 60.
'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ ảnh 1 Nam diễn viên vừa có kỳ nghỉ ở vùng biển Hawaii cùng vợ. 
'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ ảnh 2 Chàng James Bond một thời không tránh khỏi những dấu vết của tuổi tác nhưng nhìn chung trông ông vẫn rất phong độ.
'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ ảnh 3  Ở tuổi 64, tài tử vẫn miệt mài đóng phim và chuẩn bị đóng tiếp phần 2 bộ phim lãng mạn tình cảm "Mamma Mia!"
'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ ảnh 4 Vợ chồng Pierce Brosnan rất hay cùng nhau đi nghỉ mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. 
'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ ảnh 5 Nam diễn viên và vợ đã có 2 con trai.
'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ ảnh 6 Nhiều năm nay, vợ chồng Pierce Brosnan vẫn được coi là hình mẫu hôn nhân mẫu mực đáng ngưỡng mộ ở Hollywood.
'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ ảnh 7 Vợ "điệp viên 007" - cựu người mẫu, diễn viên, phóng viên truyền hình Keely Shaye Smith dù không còn giữ được sắc vóc hấp dẫn như thời thanh xuân nhưng trong mắt Pierce Brosnan, bà vẫn luôn là người đẹp nhất.
'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ ảnh 8 Bà Keely kém chồng 10 tuổi.
'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ ảnh 9 Vợ chồng tài tử trong ngày cưới cách đây 17 năm.
'Điệp viên 007' Pierce Brosnan phong độ khi đi nghỉ ở biển cùng vợ ảnh 10 Cả hai luôn mặn nồng như thuở mới yêu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm