Diễn viên truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc gây tai nạn khiến 1 người chết

TPO - Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc nghệ sĩ kỳ cựu Jung Won Joong có liên quan đến vụ tai nạn xảy ra vào đầu tuần này khiến một người chết.

Theo báo cáo của cảnh sát, vào khoảng 19h32 phút ngày 22/10, khi Jung Won Joong đang rẽ trái về phía lối vào một siêu thị ở Yangpyeong đã bất ngờ đâm vào một thanh niên tên Lee (17 tuổi) – nhân viên của công ty giao hàng.

Nạn nhân ngay sau đó được đưa thẳng đến bệnh viện Yangpyeong cấp cứu nhưng vì chấn thương quá nặng nên đã tử vong khi đang chuẩn bị được đưa lên trực thăng khẩn cấp đến bệnh viện lớn hơn.

Diễn viên truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc gây tai nạn khiến 1 người chết ảnh 1 Jung Won Joong.

Theo điều tra sơ bộ, cảnh sát cho rằng vụ tai nạn xảy ra là do trời tối nên Jung Won Joong không thể nhìn thấy tài xế giao hàng và loại trừ nguyên nhân do bia rượu trong vụ tai nạn. Đồng thời Jung Won Joong cũng đã thừa nhận lỗi của mình trong vụ tai nạn.

Jung Won Joong sinh năm 1960, được khán giả biết đến khi tham giả nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh đình đám như: “Chuyện tình mùa đông”, “Chuyện tình chàng ngốc”, “Trái tim trong sáng”, “Ông ngoại tuổi 30”, “Ông hoàng”, “Thám tử K”, “Những người thừa kế”, “Reply 1988”,…

Đặc biệt, nam nghệ sĩ cũng tuyên bố rút khỏi bộ phim truyền hình “Tình như mơ, đời như mộng” đang phát sóng vào cuối tuần của đài KBS2.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG