Diện lại váy dạ hội từng trình diễn ở bán kết HHVN 2020, Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m1 nóng bỏng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diện bộ váy dạ hội từng trình diễn ở đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trọn chân dài 1m1 nóng bỏng.

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Tường San vừa hội ngộ tại một sự kiện tại TP. HCM. Màn hội ngộ của ba nàng hậu xinh đẹp và quyến rũ đã trở thành tâm điểm của ống kính.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành tâm điểm khi diện bộ váy dạ hội xanh xẻ đùi khoe đôi chân dài 1m1 thẳng tắp. Nhan sắc của người đẹp xứ Thanh thêm lộng lẫy khi đội trên đầu chiếc vương miện ngọc trai đắt giá.

Diện lại váy dạ hội từng trình diễn ở bán kết HHVN 2020, Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m1 nóng bỏng ảnh 1
Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc nóng bỏng ở sự kiện với bộ váy dạ hội màu xanh.
Diện lại váy dạ hội từng trình diễn ở bán kết HHVN 2020, Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m1 nóng bỏng ảnh 2
Thiết kế có kiểu dáng giống hệt với bộ váy mà cô từng trình diễn ở đêm bán kết HHVN 2020.

Xinh đẹp không kém là Hoa hậu Tiểu Vy. Cô cũng diện váy dạ hội tông màu xanh xẻ tà khoe đôi chân thon dài nóng bỏng không kém Đỗ Thị Hà.

Trong khi Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy cùng chọn kiểu váy khoe chân thon thì Á hậu Tường San chọn bộ váy dạ hội màu xanh lá cây với chi tiết xẻ chân ngực nóng bỏng và sexy.

Màn hội ngộ của ba nàng hậu trên thảm đỏ đã thu hút sự chú ý của 'team qua đường' tại sự kiện. Nhiều máy quay và điện thoại đã ghi lại khoảnh khắc toả sáng của ba người đẹp.

Diện lại váy dạ hội từng trình diễn ở bán kết HHVN 2020, Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m1 nóng bỏng ảnh 3
Diện lại váy dạ hội từng trình diễn ở bán kết HHVN 2020, Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m1 nóng bỏng ảnh 4
Hoa hậu Tiểu Vy diện váy xẻ chân ngực nóng bỏng.

Có thể thấy mặc dù chỉ là qua camera thường của người qua đường nhưng nhan sắc của ba người đẹp vẫn cực kỳ xinh đẹp, lộng lẫy. Đặc biệt khoảnh khắc Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy cùng đọ đôi chân dài 'cực phẩm' khiến các fans phải trầm trồ.

Diện lại váy dạ hội từng trình diễn ở bán kết HHVN 2020, Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m1 nóng bỏng ảnh 5
Diện lại váy dạ hội từng trình diễn ở bán kết HHVN 2020, Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m1 nóng bỏng ảnh 6
Á hậu Tường San đẹp ngọt ngào và quyến rũ.

Các fans cũng nhanh chóng nhận ra bộ váy mà Đỗ Thị Hà mặc có kiểu dáng và màu sắc giống hệt với thiết kế mà cô từng trình diễn trong đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mặc dù diện lại thiết kế có kiểu dáng giống y chang nhưng nhan sắc của người đẹp xứ Thanh thêm phần 'thăng hạng' bởi giờ đây trên đầu cô là chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam danh giá và cao quý.

MỚI - NÓNG