Diện đầm rực rỡ sắc màu, 35 thí sinh trình diễn ấn tượng bên ca sĩ Thu Phương

Diện đầm rực rỡ sắc màu, 35 thí sinh trình diễn ấn tượng bên ca sĩ Thu Phương.
Diện đầm rực rỡ sắc màu, 35 thí sinh trình diễn ấn tượng bên ca sĩ Thu Phương.
Đêm thi Người đẹp Biển – Du lịch mang tên Vũng Tàu – Điểm đến thần tiên khép lại hoàn hảo với những dư âm lắng đọng trong lòng khán giả. Đặc biệt chính là màn trình diễn bất ngờ của diva Thu Phương kết hợp top 35 HHVN 2020 trong các mẫu đầm đến từ nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Vừa xuất hiện trên sân khấu Người đẹp Biển – Du lịch HHVN 2020, nữ ca sĩ Thu Phương lập tức chinh phục người nghe qua ca khúc Đi để trở về. Trong không gian âm nhạc cạnh biển cùng dàn đồng ca đắc lực, nữ ca sĩ khoe chất giọng trầm vô cùng hiếm hoi ở dòng nhạc nhẹ Việt.

Ca sĩ Thu Phương đã biểu diễn trên một sân khấu cùng top 35 vòng Chung kết HHVN 2020 trong trang phục của nhà thiết kế đình đám Adrian Anh Tuấn. Cô tthể hiện bản lĩnh sân khấu tuyệt vời khi dìu dắt, tương tác liên tục với các cô gái của HHVN thể hiện đúng tinh thần đêm thi Người đẹp Biển – Du lịch.

Diện đầm rực rỡ sắc màu, 35 thí sinh trình diễn ấn tượng bên ca sĩ Thu Phương ảnh 1  
Hoạt cảnh màu xanh lấp lánh như từng vạt sóng biển hiện diện trên sân khấu xuyên suốt tiết mục. Trình độ kỹ thuật ca hát cũng như âm sắc từng lời ca đều được Thu Phương xử lý chuyên nghiệp.

35 thí sinh HHVN đã trình diễn mẫu đầm xếp pli Linh Linh thuộc bộ sưu tập Valenciani Resort 2020 hơn. Đáng nói, thiết kế độc đáo của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn khi ra mắt công chúng từng tạo nên cơn sốt trong giới thời trang Việt Nam.

Diện đầm rực rỡ sắc màu, 35 thí sinh trình diễn ấn tượng bên ca sĩ Thu Phương ảnh 2  
Kiểu đầm xòe lụa này mềm mại và đa dạng mọi màu sắc theo phong cách color-block, phù hợp với các cô gái trẻ. Chất liệu bồng bềnh phù hợp khung cảnh biển đêm, khiến mỗi chiếc đầm các cô gái mặc nương theo gió biển Vũng Tàu bay bổng tỏa sắc trên sân khấu.

Phom dáng xòe rộng suông dài kèm những nếp gấp lặp lại nhiều lần cũng giúp các thí sinh catwalk thoải mái, giải phóng hình thể hiệu quả. Những bộ đầm của nhà mốt Việt này luôn mang tính ứng dụng cao, làm cho 35 “nàng thơ” vô cùng nữ tính, duyên dáng.

Hơn thế khán giả cùng lúc vừa chiêm ngưỡng nét duyên dáng qua những bộ đầm dài thướt tha của thí sinh, vừa thưởng thức cơ hội hiếm có được nghe Thu Phương hát đã đồng thời khẳng định thêm cho chất lượng của đêm Vũng Tàu – Điểm đến thần tiên.

MỚI - NÓNG