Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP.HCM của Phú Mỹ Express

Với nhiều lợi ích thiết thực, tiết kiệm thời gian và chi phí tiền bạc, đảm bảo an toàn tài sản tuyệt đối, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM của Phú Mỹ Express được rất nhiều khách hàng tại đây tin dùng.

Nhu cầu chuyển dọn di dời nhà cửa trên địa bàn TPHCM đang tăng cao trong những năm gần đây, kéo theo hàng loạt đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và các dịch vụ liên quan. Bởi sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường chuyển dọn, nhiền bên đã đưa ra các gói dịch vụ chuyển nhà với chi phí thấp, hạ giá thành đến mức chạm đáy. Để mang lại gói cước thấp như cam kết, một số đơn vị chuyển nhà sẽ cắt giảm công đoạn và nhân lực, nên chất lượng không phải lúc nào được đảm bảo.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP.HCM của Phú Mỹ Express ảnh 1

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Phú Mỹ Express được nhiều khách hàng tại TPHCM tin dùng

Vậy nên thuê dịch vụ chuyển nhà ở đâu uy tín?

Là một trong những công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng đầu tại TPHCM, được rất nhiều khách hàng tin dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, Phú Mỹ Express đang cung cấp Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công đoạn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, không cắt giảm nhân lực, chất lượng chuyên nghiệp cao và được bảo hiểm toàn bộ tài sản.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP.HCM của Phú Mỹ Express ảnh 2 Nhân viên Phú Mỹ Express làm trọn gói mọi công đoạn chuyển dọn nhà, cẩn thận bao bọc đồ đạc tránh dổ vỡ
Bởi lẽ, Phú Mỹ Express sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng vượt qua thời điểm kinh tế đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao mà chi phí thấp. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như an toàn đồ đạc khi thực hiện công việc. 

Lợi ích thiết thực đến từ dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Phú Mỹ Express

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Phú Mỹ Express, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cao trong tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên. Tài xế và thợ phụ của Phú Mỹ Express được tuyển chọn kỹ lượng, đào tạo bài bản ở cấp độ chuyên gia, xử lý nhanh chóng và chuẩn xác các tình huống di dời, tháo lắp đồ đạc, thiết bị từ dễ cho đến phức tạp.

Mức giá phải chăng là một lợi ích lớn mà khách hàng nhận được từ dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Phú Mỹ Express, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí mà vẫn nhận được dịch vụ chuyển dọn chất lượng cao. Phục vụ công tác chuyển dọn cho hơn 25.000 lượt khách hàng, Phú Mỹ Express biết cách đảm bảo an toàn tài sản, tối ưu quy trình chuyển nhà, đưa ra phương án chuyển dọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP.HCM của Phú Mỹ Express ảnh 3 Nhân viên dịch vụ tháo gỡ nội thất và bao bọc cẩn thận tránh trầy xước

Các vật tư dùng cho việc chuyển dọn như thùng carton, băng keo, màng bọc PE, bọc bong bóng… đều được cung cấp miễn phí, khách hàng không cần phải trả thêm chi phí. Các thiết bị chuyên dụng như thang, xe kéo, xe đẩy, cần cẩu, ròng rọc, thang, khoan… được trang bị đầy đủ trên toàn bộ 50 xe tải đang hoạt động 24/7, hỗ trợ tối đa công việc chuyển nhà, đảm bảo an toàn lao động.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi Phú Mỹ Express hiểu rằng, sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng chính là chìa khóa mở lối thành công. Ngoài việc cung cấp dịch vụ chuyển dọn hàng đầu mà khách hàng xứng đáng nhận được, Phú Mỹ Express còn thường xuyên triển khai các gói khuyến mãi dành cho khách hàng mới và đã dùng dịch vụ tại đây.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Phú Mỹ Express phục vụ 24h, luôn đảm bảo chất lượng và uy tín để khách hàng tự tin giới thiệu dịch vụ đến người thân, bạn bè, hàng xóm khi có nhu cầu vận chuyển.

- Bảo hiểm, đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hao, thất thoát đồ đạc trong quá trình thực hiện công việc chuyển nhà.

- Hoàn tiền toàn bộ chi phí trên hợp đồng khi khách hàng thật sự không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

- Tư vấn, khảo sát đồ đạc hoàn toàn miễn phí kể cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Phú Mỹ Express.

- Phú Mỹ Express chịu trách nhiệm cho việc chuyển dọn của khách hàng từ đầu đến cuối, được rằng buộc và ghi rõ trên hợp đồng với các điều khoản minh bạch, rõ ràng, ưu tiên quyền lợi của khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP.HCM của Phú Mỹ Express ảnh 4 Dịch vụ Chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Phú Mỹ Express được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Không chỉ mang đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tiện lợi, chất lượng cao, Phú Mỹ Express còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM và tỉnh thành lân cận, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như an toàn đồ đạc, tài sản của mình.

Chi tiết dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Phú Mỹ Express

Chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Phú Mỹ Express

Công ty TNHH PMC Express - Phú Mỹ Express

Văn phòng: 127/43 Ni Sư Huỳnh Liên, Tân Bình, TP.HCM.

ĐT: 0934567 247 – 0824 247 247 – 0838 247 247

Email: contact@phumyexpress.vn

Website: phumyexpress.vn

MỚI - NÓNG