Diana cùng Giang Ơi thực hiện chuỗi sự kiện tâm tình tuổi dậy thì tại trường học

Giang ơi cởi mở chia sẻ những vấn đề thầm kín cùng các bạn học trò
Giang ơi cởi mở chia sẻ những vấn đề thầm kín cùng các bạn học trò
Vừa qua, thương hiệu băng vệ sinh Diana thuộc tập đoàn Unicharm Nhật Bản đã chính thức bắt tay cùng một trong những nhân vật truyền cảm hứng của giới trẻ Việt– Vlogger Giang ơi, cùng khởi động hành trình Diana School Tour – Cẩm nang mùa dâu tại các trường trung học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với mục đích lắng nghe, chia sẻ những câu chuyện “thầm kín mùa dâu”, hướng dẫn các bạn chăm sóc sức khỏe cá nhân đúng cách.

Những năm gần đây, Giang Ơi trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng người trẻ Việt thông qua chuỗi các video chia sẻ về quan điểm, lối sống và các lời khuyên hữu ích. Không chỉ truyền năng lượng tích cực, Giang Ơi còn tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ, giúp nhiều người có một góc nhìn mới mẻ hơn về các vấn đề xã hội nhờ vào những hoạt động ý nghĩa mà cô tham gia. Hành trình Diana School Tour – Cẩm nang mùa dâu với chủ đề chăm sóc tâm sinh lý và sức khỏe học đường tổ chức bởi Diana được coi là một cột mốc quan trọng trên hành trình truyền cảm hứng của nàng vlogger nổi tiếng.   

Xuất hiện tại buổi giao lưu, Giang Ơi đã có những chia sẻ gần gũi nhưng không kém phần hữu ích đến đông đảo các bạn học sinh xung quanh những vấn đề “thầm kín” tuổi học đường. Cô nàng vlogger thừa nhận chuyện tâm lý “ẩm ương” lúc chuyển giao giữa giai đoạn người lớn và con nít là vấn đề khó tránh khỏi, chính bản thân cô cũng cảm thấy mình không thể tận hưởng trọn vẹn tuổi học trò bởi những cảm xúc “không tên” thời điểm đó.

Giang Ơi tâm sự: “Giang ước rằng ở tuổi các bạn có ai đó giúp Giang bớt lo lắng về những điều nhỏ nhặt xung quanh mình. Từ chuyện vẻ bề ngoài, cách ăn mặc cho đến say nắng một bạn nào đó trong lớp đều khiến Giang muộn phiền rất nhiều. Giá mà mình tận dụng thời gian lo lắng đó để học hết mình, chơi hết sức thì tuổi học trò của Giang chắc sẽ trọn vẹn hơn”.

Đồng thời, Giang Ơi còn bật mí với các  bạn gái bí quyết hữu hiệu của bản thân khi đến ngày “dâu rụng” để có thể tự tin tận hưởng các hoạt động học tập và sinh hoạt trường lớp.

Theo Giang chia sẻ, việc chọn BVS như thế nào cho phù hợp từng thời điểm là rất quan trọng: BVS Ban Ngày dùng trong chu kỳ vào ban ngày, BVS Ban Đêm dùng trong chu kỳ vào ban đêm. Bên cạnh dòng sản phẩm BVS Ban Ngày và Ban Đêm đã quen thuộc, thì dòng BVS Hàng Ngày dùng hàng ngày và đầu-cuối chu kỳ cũng là một loại BVS quan trọng.  BVS Diana Hằng Ngày sẽ giúp các bạn thấm hút khí hư những ngày đầu chu kỳ và lượng kinh nguyệt còn sót lại những ngày cuối. Những ngày bình thường các bạn cũng nên dùng 3-4 miếng/ngày để giữ vệ sinh sạch sẽ, ngăn ngừa vi khuẩn và kiểm soát mùi hiệu quả giúp bạn thoải mái trong mọi hoạt động: đi học, du lịch và cả vận động thể thao.

Diana cùng Giang Ơi thực hiện chuỗi sự kiện tâm tình tuổi dậy thì tại trường học ảnh 1  

“Từ trải nghiệm của bản thân, Giang thấy rằng việc có một tâm lý vững chãi và kiến thức chắn chắn về sức khỏe sinh sản và tâm sinh lý tuổi dậy thì là điều vô cùng cần thiết để có sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất trong giai đoạn chuyển giao này”. - Giang Ơi chia sẻ.  

Bên cạnh phần chia sẻ của Giang Ơi, các bạn học sinh còn được tự do đặt câu hỏi về những khúc mắc của mình tại buổi giao lưu. Có thể nói hoạt động này đã phần nào phổ cập khiến thức và truyền cảm hứng cho các bạn về ý thức chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng cách.

Diana cùng Giang Ơi thực hiện chuỗi sự kiện tâm tình tuổi dậy thì tại trường học ảnh 2 Các bạn học sinh hào hứng hỏi đáp các thắc mắc tại buổi giao lưu

Ngoài buổi giao lưu, Diana School Tour còn bố trí khu hoạt náo  cùng nhiều trò chơi hấp dẫn và chương trình phát miễn phí sản phẩm mẫu, bao gồm 02 dòng sản phẩm BVS Hàng Ngày: Diana SENSI Hàng Ngày Cool Fresh, Diana SENSI Hàng Ngày Kháng Khuẩn

Diana cùng Giang Ơi thực hiện chuỗi sự kiện tâm tình tuổi dậy thì tại trường học ảnh 3
Diana cùng Giang Ơi thực hiện chuỗi sự kiện tâm tình tuổi dậy thì tại trường học ảnh 4 Giang Ơi vui vẻ giao lưu cùng các bạn học sinh tại khu vực trưng bày Diana School Tour

Trong hai tháng cuối năm, Diana School Tour và Giang Ơi sẽ tiếp tục ghé thăm các trường trung học tại hai thành phố lớn: Hồ Chí Minh và Hà Nội, ghi dấu những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình trưởng thành của các bạn học sinh, giúp việc chăm sóc tâm sinh lý và sức khỏe sinh sản không còn là vấn đề lớn đối với các cô gái tuổi dậy thì.

MỚI - NÓNG
Gần 5.000 container vô chủ 'ăn vạ' cảng biển
Gần 5.000 container vô chủ 'ăn vạ' cảng biển
TPO - Theo Cục Hải quan TPHCM, đến tháng 2/2024 lượng hàng hóa tồn tại cảng biển vẫn còn gần 5.000 container và cả trăm tấn hàng tại các kho hàng sân bay. Điều này gây ách tắc tại cảng, làm gia tăng chi phí cho các cảng và ảnh hưởng đến hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của doanh nghiệp.