Địa chiến siêu đẳng, võ sĩ Mỹ đấm như ‘giã gạo’ khiến đối thủ ngất lịm

TPO - Ở cuộc chạm trán với Ronaldo Souza tại sự kiện UFC 256 diễn ra vào ngày 13/12 vừa qua, võ sĩ Kevin Holland đã serie đòn cực mạnh và hiểm hóc trong tình huống địa chiến để giành chiến thắng knock-out chỉ sau 1 phút 45 giây thi đấu.
- Video: Kevin Holland đánh bại Ronaldo Souza. Nguồn: UFC.
Trước trận đấu diễn ra tại sàn UFC APEX thuộc Las Vegas, Nevada, Mỹ vào ngày 13/12, nhiều người đã đánh giá đây sẽ là một tỉ thí nảy lửa. Bởi vì, cả hai võ sĩ đều sở hữu thành tích thi đấu cực kỳ ấn tượng. Trong khi Kevin Holland đang có 20 trận thắng sau 25 lần thượng đài thì Ronaldo Souza lại giành tới 26 chiến thắng sau 34 lần chạm trán các đối thủ. Thế nhưng, chỉ sau 1 phút 45 giây thi đấu, trận đấu đã khép lại với chiến thắng knock-out thuộc về Kevin Holland.
Địa chiến siêu đẳng, võ sĩ Mỹ đấm như ‘giã gạo’ khiến đối thủ ngất lịm ảnh 1 Kevin Holland ra đòn hạ gục đối thủ.
Ban đầu, Ronaldo Souza là võ sĩ có lợi thế hơn khi quật ngã được đối thủ xuống sàn đấu. Thế nhưng, Kevin Holland lại quá khôn khéo để khóa chặt đối thủ và tung ra những cú phản đòn cực kỳ chuẩn xác và mạnh mẽ. Cuối cùng, một trong những cú phản đòn của Kevin Holland đã khiến Ronaldo Souza bị choáng. Sau đó, võ sĩ người Mỹ nhanh chóng vùng dậy rồi tung ra hàng loạt cú đấm bồi để giành chiến thắng knock-out.
Theo UFC/ESPN
MỚI - NÓNG