Đi tắm biển mà như chụp họa báo, Alessandra Ambrosio khoe body ‘cực phẩm’

TPO - Cựu “thiên thần” U40 Alessandra Ambrosio vẫn khiến người nhìn say đắm với thân hình nóng bỏng.
Đi tắm biển mà như chụp họa báo, Alessandra Ambrosio khoe body ‘cực phẩm’ ảnh 1 Hôm thứ Bảy (31/8, theo giờ địa phương), Alessandra Ambrosio vui đùa trên sóng biển trong một ngày nóng nực tại Malibu.
Đi tắm biển mà như chụp họa báo, Alessandra Ambrosio khoe body ‘cực phẩm’ ảnh 2 Người đẹp mặc bikini hai mảnh màu đỏ phong cách thể thao thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp khỏe khoắn, sexy.
Đi tắm biển mà như chụp họa báo, Alessandra Ambrosio khoe body ‘cực phẩm’ ảnh 3 Những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc đời thường lại đẹp như họa báo. Dân mạng nhận xet, cựu "thiên thần" Victoria's Secret giống như đang chụp ảnh thời trang cho tạp chí đồ bơi.
Đi tắm biển mà như chụp họa báo, Alessandra Ambrosio khoe body ‘cực phẩm’ ảnh 4 Trên thực tế, người đẹp tận hưởng kỳ nghỉ đầy nắng và trải nghiệm trò chơi lướt sóng.
Đi tắm biển mà như chụp họa báo, Alessandra Ambrosio khoe body ‘cực phẩm’ ảnh 5  Đi cùng "chân dài" Brazil là bạn trai người Ý Nicolo Oddi.
Đi tắm biển mà như chụp họa báo, Alessandra Ambrosio khoe body ‘cực phẩm’ ảnh 6 Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên biển.
Đi tắm biển mà như chụp họa báo, Alessandra Ambrosio khoe body ‘cực phẩm’ ảnh 7 Alessandra Ambrosio cao 1m77, có số đo ba vòng lần lượt là 86-64-87 cm.
Đi tắm biển mà như chụp họa báo, Alessandra Ambrosio khoe body ‘cực phẩm’ ảnh 8 Người đẹp sinh năm 1981 và có hai con. Dù vậy, những yếu tố đó không hề ảnh hưởng đến hình thể của cô.
Đi tắm biển mà như chụp họa báo, Alessandra Ambrosio khoe body ‘cực phẩm’ ảnh 9 Đến nay, Alessandra vẫn là một trong những siêu mẫu đình đám nhất thế giới.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG