Đẹp mê hồn vẫn treo thưởng 65 triệu USD kiếm rể

Đẹp mê hồn vẫn treo thưởng 65 triệu USD kiếm rể
65 triệu USD là tiền thưởng mà một nhà tài phiệt Hong Kong dành cho bất kỳ chàng trai nào có thể chiếm được trái tim cô con gái nghi là lesbian của ông.
Nhà tài phiệt Cecil Chao và con gái Gigi. Ảnh: SCMP
Nhà tài phiệt Cecil Chao và con gái Gigi. Ảnh: SCMP.

Ông Cecil Chao đưa ra tuyên bố về khoản tiền thưởng tương đương 500 triệu đôla Hong Kong, bất chấp các tin tức cho rằng cô con gái Gigi đã kết hôn với người tình đồng giới tại Pháp đầu năm nay, sau 7 năm yêu đương.

"Tôi không quan tâm việc chàng rể sẽ giàu có hay nghèo khổ. Điều quan trọng là anh ta phải hào phóng và tốt bụng", South China Morning Post dẫn lời tài phiệt 76 tuổi nói.

"Gigi là một cô gái tốt, vừa có tài lại ưa nhìn. Con gái tôi rất có hiếu với cha mẹ, rộng rãi và làm nhiều việc thiện", ông nói thêm. Chao bác bỏ tin cho rằng cô con gái 33 tuổi đã kết hôn ở nước ngoài và khẳng định Gigi vẫn độc thân.

Hôn nhân đồng giới chưa được công nhận ở Hong Kong, dù thành phố này đã hợp pháp hóa đồng tính luyến ái vào năm 1991.

Ông Chao là một tài phiệt về bất động sản được biết đến rộng rãi tại Hong Kong và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng cô con gái út. Ông được cho là từng tuyên bố có quan hệ thân mật với 10.000 phụ nữ.

Theo Anh Ngọc
Vnexpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.