Đến Chi Pu cũng trúng “Bùa yêu”, Thiên Điểu mới chính là tâm điểm

Chi Pu “tái xuất giang hồ” với phong cách độc, dị, nhưng chưa dừng lại ở đó dân tình còn hoang mang hơn khi thấy hình ảnh lạ Chi Pu. Liệu cô nàng đang âm mưu tung MV mới nữa ư?

Hình ảnh Chi Pu khác lạ bỗng nhiên được làn truyền khắp mạng xã hội. Ai cũng tò mò không hiểu cô nàng định làm gì khi thay đổi hình ảnh bản thân 100%. Dân tình bắt đầu bàn tán xôn xao.

Đến Chi Pu cũng trúng “Bùa yêu”, Thiên Điểu mới chính là tâm điểm ảnh 1 Hình ảnh Chi Pu khác lạ lan truyền khắp mạng xã hội

Các “thánh soi” bắt đầu tìm ra điểm chung trong MV Bùa Yêu của Bích Phương và hình ảnh lạ thường Chi Pu.

Đến Chi Pu cũng trúng “Bùa yêu”, Thiên Điểu mới chính là tâm điểm ảnh 2 Cư dân mạng phát hiện đôi giày bùa yêu có sức hút khủng đối với các sao Việt

Thật bất ngờ, biểu tượng thời trang Việt như Chi Pu lại “đụng hàng” với Bích Phương? Sức hút của đôi giày bùa yêu đã khiến cả Chi Pu và Bích Phương “yêu không kiểm soát”. Cộng đồng mạng bắt đầu bàn tán về sự trùng hợp này.

Đến Chi Pu cũng trúng “Bùa yêu”, Thiên Điểu mới chính là tâm điểm ảnh 3 Cộng đồng mạng soi được dự “trùng hợp” giữa Bích Phương và Chi Pu

Tâm điểm chú ý được chuyển sang đôi giày bùa yêu thần thánh. Sức hút không thể cưỡng lại khiến mọi người muốn có ngay đôi giày bùa yêu Thiên Điểu.

Đến Chi Pu cũng trúng “Bùa yêu”, Thiên Điểu mới chính là tâm điểm ảnh 4  
Đến Chi Pu cũng trúng “Bùa yêu”, Thiên Điểu mới chính là tâm điểm ảnh 5  
Đến Chi Pu cũng trúng “Bùa yêu”, Thiên Điểu mới chính là tâm điểm ảnh 6  

Nằm trong bộ sưu tập Shades of love của thương hiệu giày Việt Juno, đôi giày bùa yêu Thiên Điểu đang làm say mê tất cả các cô gái. Đầu tư hình ảnh, trang phục diện lên đôi giày phong cách, xóa bỏ đi hình tượng bánh bèo ngày nào, Chi Pu, Bích Phương được điểm cộng trong mắt công chúng rồi!

Đôi giày bùa yêu trở nên cực hot khi sao Việt tích cực lăng xê. Thiết kế độc đáo, mới lạ làm phải lòng tất cả các nàng trong showbiz, chính vì thế, Chi Pu không ngần ngại chuyện đụng hàng Bích Phương mà diện lên bùa yêu Thiên Điểu với thần thái xuất sắc.

Đến Chi Pu cũng trúng “Bùa yêu”, Thiên Điểu mới chính là tâm điểm ảnh 7 Cận cảnh đôi giày bùa yêu được yêu thích nhất hiện nay

Một đôi giày đầy sức hút thế này không thể thiếu trong tủ đồ đúng không các nàng. Bạn đã có được bùa yêu Thiên Điểu chưa nào?

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

Ngoài ra, Juno còn rất nhiều sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập Shades of love, tìm hiểu thêm tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm