Đẩy mạnh phong trào sáng tạo trẻ

Đẩy mạnh phong trào sáng tạo trẻ
TP - Sáng 25/4, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Năm Thanh niên tình nguyện 2014 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư đã tổ chức Hội nghị giao ban.

Tại hội nghị, đại biểu tập trung thảo luận dự thảo phân công nhiệm vụ các thành viên ban chỉ đạo, dự thảo kế hoạch công tác, dự thảo báo cáo kết quả triển khai quý I và trọng tâm công tác quý II của Đoàn Khối doanh nghiệp T.Ư.

Thời gian tới Đoàn khối doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh phong trào “Sáng tạo trẻ”, phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia xung kích tái cơ cấu, sắp xếp lại doanh nghiệp, chỉ đạo thí điểm nhiệm kỳ Đại hội Đoàn trong Khối, tổ chức Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong khối...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

TPO - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

Tin tốt, chuyện đẹp tiếp thêm năng lượng tích cực mỗi ngày

TPO - “Mỗi buổi sáng, chúng ta tiếp nhận được một tin tốt thì điều này có thể tiếp thêm cho mình nguồn năng lượng hứng khởi. Những tin tốt, câu chuyện đẹp có sức lan tỏa và động viên chúng ta rất nhiều, tạo nên động lực rất lớn để chúng ta tiếp tục làm việc, cống hiến; đồng thời cũng thúc đẩy những hành động đẹp khác, mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội”.