Đầu tư Đất nền: Dự án nào an toàn, tiềm năng sinh lời cao?

0:00 / 0:00
0:00
Thực tế hiện nay, không thể phủ nhận những tiềm năng to lớn của thị trường BĐS phân khúc đất nền, nếu như vài năm trước đây, giá đất nền tại các đô thị tỉnh chỉ dao động trong khoảng 3-5 triệu/m2, thì nay đã tăng mạnh, trong khoảng từ 12-18 triệu/m2.
Đầu tư Đất nền: Dự án nào an toàn, tiềm năng sinh lời cao? ảnh 1

Dự án đất nền tại vị trí đẹp với đầy đủ cơ sở pháp lý, đồng bộ tiện ích hạ tầng, kết nối hạ tầng, tính thanh khoản cao là các yếu tố quan trọng hàng đầu nhà đầu tư cần quan tâm

Đầu tư “đất nền” an toàn?

Rõ ràng, việc sốt đất, tăng giá đất tại các thị trường đang đem lại nhiều cơ hội, nhưng cũng đi kèm rủi ro cho nhà đầu tư không tính toán kỹ lưỡng các vấn đề về pháp lý và năng lực của Chủ đầu tư.

Vì những lý do kể trên, thay vì mạo hiểm gom đất nền nông nghiệp, không chính chủ hoặc chưa chuyển đổi…, nhiều chuyên gia khuyến nghị nhà đầu tư đất nền cần tính đến mục tiêu dài hạn hơn. Theo đó, người mua nên chọn những dự án có hạ tầng đồng bộ, có tiềm lực kinh doanh tốt, mới đảm bảo được nguồn vốn bỏ ra luôn sinh sôi, phát triển, tránh những rủi ro không đáng có.

Thứ nhất, giá trị đất đai thường đi theo giá trị hạ tầng. Việc chưa được đầu tư hạ tầng đã phải mua đất giá cao, hoàn toàn có thể dẫn đến lợi nhuận không đạt kỳ vọng. Theo khuyến nghị, nhà đầu tư không nên “bán cao” mà nên “mua thấp”, có nghĩa thay vì mua giá cao và bán lại giá cao hơn, đẩy phần thiệt cho người sau, thì nên tìm mua những dự án có giá hợp lý ngay từ ban đầu.

Thứ hai là những chất xúc tác từ nguồn lực kinh tế địa phương. Một nền đất nằm trong khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định luôn sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Thứ ba cần tránh những rủi ro pháp lý. Tại nhiều khu vực chưa có quy hoạch, thì đất nền giao bán hầu hết là đất nông nghiệp, canh tác, đất vườn… Đây là các loại đất vướng nhiều quy định cấm giao dịch. Nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin, cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng.

Mỏ Bạch Central Hills - Lựa chọn an toàn, hiệu quả của nhà đầu tư thông minh

Nếu Thái Nguyên nổi lên là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư BĐS tại khu vực phía Bắc thì Mỏ Bạch Central Hills được ví như lời giải “đắc lợi” cho bài toán đầu tư thông minh và an toàn.

Về giá trị từ hạ tầng, dự án này nằm trải rộng trên địa bàn 2 phường trung tâm của thành phố Thái Nguyên là phường Quang Vinh và phường Quang Trung. Khu vực này đã hiện hữu những công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân, từ bệnh viện, chợ dân sinh đến trường học, trung tâm thương mại…

Chủ đầu tư Dự án Mỏ Bạch Central Hills là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thiên Lộc , một doanh nghiệp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, và cũng là một trong những nhà đầu tư tiên phong ở Thái Nguyên đầu tư những dự án với quy mô lớn, được coi là các dự án trọng điểm trong phát triển của tỉnh. Đối với mỗi dự án, Công ty đều luôn thực hiện đúng những cam kết với khách hàng về tiến độ, chất lượng công trình, đồng thời có trách nhiệm cao trong việc hoàn thành thủ tục pháp lý để khách hàng được nhận ngay sổ đỏ ngay khi mua đất. Đây là yếu tố đảm bảo sự an toàn, cũng như mang đến niềm tin tuyệt đối cho các nhà đầu tư và người mua nhà.

Đầu tư Đất nền: Dự án nào an toàn, tiềm năng sinh lời cao? ảnh 2

Ông Vũ Văn Trường CTHĐQT - TGĐ Thiên Lộc đại diện chủ đầu tư cùng các đại biểu, đối tác trong lễ mắt dự án Mỏ Bạch Central Hill

Với khát vọng mang đến cho cư dân Mỏ Bạch Central Hills tương lai một cuộc sống tiện nghi, chuẩn hiện đại Chủ đầu tư đã mạnh tay trong việc đầu tư hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường mầm non, nhà văn hóa, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa, công viên cây xanh. Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Châu Âu, tất cả các căn biệt thự, liền kề Mỏ Bạch Central Hills đều ẩn chứa bên trong nét sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo hài hòa cùng thiên nhiên. Đặc biệt là con suối Mỏ Bạch chạy ngang qua dự án đảm bảo sẽ mang đến một cuộc sống xanh an lành hoàn toàn mới mẻ, độc đáo và khác biệt.

Đầu tư Đất nền: Dự án nào an toàn, tiềm năng sinh lời cao? ảnh 3

Mỏ Bạch Central Hills được thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo hài hòa cùng thiên nhiên

Song song với hạ tầng là những tiềm năng to lớn từ giá trị kinh doanh. Thái Nguyên được biết đến là một thành phố công nghiệp sôi động, thu hút lượng lớn người lao động trong và ngoài nước đến sinh sống, làm việc. Thực tế này mang đến lợi thế kinh doanh kép cho các lô đất nền của dự án. Chủ sở hữu các sản phẩm tại Mỏ Bạch Central Hills không chỉ ở mà còn có thể kinh doanh trong khu vực được dự báo sẽ sầm uất trong tương lai gần, giá trị đất đai cũng tăng theo thời gian.

Đặc biệt, Thái Nguyên hiện nay là một trong những địa phương có mức tăng trưởng mạnh về thu hút FDI, hạ tầng giao thông không ngừng phát triển và đồng bộ. Yếu tố này mặc nhiên giúp các nền đất tại trung tâm thành phố sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững.

Khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ đơn vị phân phối chính thức là Công ty Đất Xanh miền Bắc - Hotline: 0833908383

MỚI - NÓNG