'Đấu trí' tập 70: Hoàng Đức chống lại ông trùm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một người như Hoàng Đức (Vĩnh Xương) không bao giờ chấp nhận làm tốt thí cho bất cứ ai. Đức quay trở lại Đông Bình và tuyên chiến với ông Hùng (NSƯT Hồ Phong). Nếu phải đi tù, Hoàng Đức nói với ông trùm "trạng chết chúa cũng băng hà". 

Sự tham lam của Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) gây ra tai họa cho Hoàng Đức (Vĩnh Xương). Trong tình thế gấp rút, Hoàng Đức bất ngờ chống lại ông Hùng (NSƯT Hồ Phong).

Đức quyết định quay lại Đông Bình và nói với ông Hùng rằng chạy trốn không phải giải pháp tốt nhất. Ông trùm tức tối với hành động "chống lại tất cả" của Hoàng Đức. Nhưng một người như Đức không bao giờ chấp nhận làm tốt thí cho bất cứ ai.

'Đấu trí' tập 70: Hoàng Đức chống lại ông trùm ảnh 1

Ông Hùng không chấp nhận Đức quay lại Đông Bình. Ảnh: CMH.

"Tôi biết việc mình làm và sẵn sàng đối mặt với nó. Tôi cảnh cáo anh đừng động đến người thân của tôi", Đức tuyên bố với ông Hùng. Nếu Hoàng Đức phải đi tù, anh ta cũng không để cho những người trong nhóm lợi ích được yên ổn. Hoàng Đức chính thức tuyên chiến với ông trùm.

Vũ (Thanh Sơn) nắm được tin Hoàng Đức hủy chuyến bay và đang trên đường về gặp bố. Như vậy, Đức đang có những chuyển biến về mặt tâm lý. Vũ và Phong (Xuân Phúc) bám sát Đức, tùy cơ tiếp cận. Vũ lo lắng Đức có thể nghĩ đến cách giải quyết tiêu cực.

'Đấu trí' tập 70: Hoàng Đức chống lại ông trùm ảnh 2

Vũ và Phong theo sát hành tung của Đinh Hoàng Đức. Ảnh: CMH.

Hoàng Đức về quê dặn dò bố nhớ uống trà mình gửi biếu rồi cho ý kiến. Biểu hiện của Đức rất lạ, nói năng thiếu tỉnh táo khiến ông Bá (NSƯT Tất Bình) vừa nghi ngờ, vừa lo lắng. Trước đó, Hoàng Đức bị bệnh nhưng giấu người nhà. Anh ta phải tự điều trị bằng thuốc.

'Đấu trí' tập 70: Hoàng Đức chống lại ông trùm ảnh 3

Hoàng Đức có biểu hiện bất thường. Ảnh: CMH.

Đức lảo đảo bước vào phòng nghỉ thì xuất hiện một bàn tay đeo găng đen túm lấy hộp thuốc trên bàn. Biết Hoàng Đức không chịu bỏ trốn ra nước ngoài, ông Hùng chắc chắn không để yên. Trước đó cả nhóm lợi ích muốn Đức đi càng xa càng tốt. Ngay cả chủ tịch tỉnh Đoàn Phát cũng không đứng về phía Đức.

Phim đang đi về những tập cuối với những tình tiết gay cấn. Tập 70 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 26/10.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.