'Đấu trí' tập 49: Nội gián sắp lộ thân phận

0:00 / 0:00
0:00
TPO - TN Mobile luôn nhận được tin mật để kịp thời đối phó với cơ quan công an. Tuy nhiên, kẻ nội gián bắn tin cho TN sắp bại lộ. Lần này, lãnh đạo Cục cảnh sát kinh tế sẽ cử cán bộ phối hợp với Phòng cảnh sát kinh tế tỉnh Đông Bình để làm rõ sai phạm của TN Mobile.

Hiếu (Tuấn Anh) - Tổng giám đốc TN Mobile - tiếp tục những phi vụ buôn điện thoại lậu. Lần này, Hiếu cho người lấy hàng từ Hà Nội về nhưng vì "lấy ép" nên giá hơi cao, chỉ nhập được 120 chiếc. Hiếu tính toán hòng chờ nguồn hàng mới.

'Đấu trí' tập 49: Nội gián sắp lộ thân phận ảnh 1

Hiếu và Hoàng mâu thuẫn. Ảnh: CMH.

Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) bức xúc với cách làm việc của TN Mobile. "Hàng họ không có, gồng mình lên để chạy chương trình quảng cáo, rồi sau này ai bù lỗ cho các anh?", ông Hoàng gắt.

Hoàng và Hiếu xảy ra mâu thuẫn. Ông Hoàng lấy vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị TN Mobile để chỉ trích Hiếu, còn Hiếu nói anh ta làm theo chỉ đạo của Hoàng Đức (Vĩnh Xương). Hiếu bị dồn vào đường cùng, dù không muốn nhưng phải ôm phi vụ đến cùng.

Hiếu cũng kiểm soát chặt chẽ quản lý của các cửa hàng bán điện thoại. Tứ (Việt Bắc) - em họ Vũ (Thanh Sơn) - là một trong số đó. Khi đi nhận hàng, Tứ phải cho Hiếu kiểm tra kỹ càng qua cuộc gọi video. Để đảm bảo không ai đi cùng, Tứ còn phải quay hình ảnh xung quanh chỗ ngồi .

Đại tá Giang (NSND Trung Anh) kết nối để nghe được cuộc điện thoại của Tứ và tay chân của Hiếu. Xe của đại tá Giang đi ngay phía trước xe chở hàng của Tứ.

'Đấu trí' tập 49: Nội gián sắp lộ thân phận ảnh 2

Đại tá Giang đã nghe được cuộc gọi của Tứ và Hiếu. Ảnh: CMH.

Giám đốc công an tỉnh Đông Bình cho rằng không nên có tâm lý "ném chuột mà sợ vỡ bình". Ông chỉ đạo làm thật nghiêm những vụ điều tra buôn lậu, tham nhũng, cản trở sự phát triển của tỉnh. Với những vụ việc mà chân đã vượt ra ngoài ranh giới tỉnh, Cục Cảnh sát kinh tế đang đưa quân đến Đông Bình để phối hợp.

'Đấu trí' tập 49: Nội gián sắp lộ thân phận ảnh 3

Giám đốc công an tỉnh nghi ngờ có nội gián trong hàng ngũ công an. Ảnh: CMH.

Trong cuộc họp quan trọng của công an tỉnh, tất cả được yêu cầu tắt điện thoại và bỏ lên bàn. Kẻ nội gián trong hàng ngũ công an sắp bị phát hiện. Liệu lần này, TN Mobile có được "bắn tiếng" trước về sự xuất hiện của cán bộ ở Cục xuống phối hợp cùng Phòng cảnh sát kinh tế tỉnh Đông Bình?

Tập 49 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 23/9.

MỚI - NÓNG
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
TPO - Từ 15h hôm nay (20/6), giá bán lẻ các loại xăng, dầu tăng từ gần 200 - 720 đồng/lít. Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Từ đầu năm đến nay, giá xăng có 14 lần tăng, 11 lần giảm.