Đạo diễn nổi tiếng Danny Tan đưa Lễ hội múa đương đại quốc tế tới Việt Nam

Đạo diễn nổi tiếng Danny Tan đưa Lễ hội múa đương đại quốc tế tới Việt Nam
Đạo diễn- Tiến sỹ Danny Tan cùng tập đoàn nghệ thuật ODYSSEY DANCE THEATER (Singapore) sẽ tham gia Lễ hội múa đương đại quốc tế mang tên Xposition ‘O’ Contemporary Dance. Cùng tham gia Lễ hội sẽ có các nghệ sỹ múa đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. 
Đạo diễn nổi tiếng Danny Tan đưa Lễ hội múa đương đại quốc tế tới Việt Nam ảnh 1 Đạo diễn - Tiến sỹ Danny Tan

Lễ hội Xposition ‘O’ Contemporary Dance sẽ chính thức được mở màn vào ngày 31/10 tại nhà hát Soul Live Project Complex (Quận 1- TPHCM) với các phần trình diễn của nhà hát Odyssey Dance đến từ Sigapore, công ty múa SCBC Vietnam và các nghệ sỹ múa đến từ Hàn Quốc là Lee Sun See, Kim Pyoung Su. Vào tối ngày 1/11, nhà hát Odyssey Dance sẽ trình diễn vở Start or Stop (Bắt đầu hay dừng lại), vở diễn do Dannny Tan biên tập với cảm hứng lấy từ những đam mê tiềm ẩn đã biến thành sức mạnh thúc đẩy sự phát triển của con người.

Đạo diễn nổi tiếng Danny Tan đưa Lễ hội múa đương đại quốc tế tới Việt Nam ảnh 2 Vở diễn Start or Stop

Vào tối 2/11, các nghệ sỹ múa của 3 đoàn nghệ thuật tại Việt Nam là Nhà hát Bông Sen với vở Khát vọng sinh sôi, Nhà hát giao hưởng Nhạc- Vũ kịch TPHCM với vở Cafe Sài Gòn và công ty múa SCBC Vietnam với Balance. Đây là những vở múa đương đại đã từng đoạt giải thưởng trong các liên hoan múa tại Việt Nam cũng như được rất nhiều nghệ sỹ múa Việt Nam tâm đắc và thường được đưa đi biểu diễn tại nước ngoài.  

Đạo diễn nổi tiếng Danny Tan đưa Lễ hội múa đương đại quốc tế tới Việt Nam ảnh 3 Các nghệ sỹ múa của Công ty SCBC Việt Nam 

Được biết Lễ hội múa Xposition ‘O’ Contemporary Dance là một trong những lễ hội múa đương đại lớn nhất châu Á do Đạo diễn- Tiến sỹ Danny Tan sáng lập. Lễ hội đã có tuổi đời 18 năm với 9 lần tổ chức, có tiếng vang tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore… Năm nay, Xposition ‘O’ lần thứ 10 sẽ được đồng tổ chức tại 2 quốc gia: Singapore và Việt Nam.

Đạo diễn nổi tiếng Danny Tan đưa Lễ hội múa đương đại quốc tế tới Việt Nam ảnh 4 Vở diễn Cafe Sài Gòn 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.