Đang điều tra nghi án mẹ ép hai con ruột tự tử

Sau khi đưa 2 con đi khám bệnh, Liên về nhà một mình trong tình trạng quần áo ướt và nói với mẹ ruột là "con của mình chết rồi". Sau đó, gia đình phát hiện Liên uống thuốc tự tử...

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc người mẹ dẫn 2 con bỏ xuống biển khiến 1 cháu tử vong, sau đó về tự tử.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 16h ngày 22/3, Nguyễn Thị Mỹ Liên (35 tuổi, ngụ tại xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông) điều khiển xe môtô chở 2 con ruột là Nguyễn Hồng Thái Bảo (9 tuổi) và Nguyễn Hồng Thái An (4 tuổi) đi ra khỏi nhà.

Được biết, trước khi đi Liên nói với mẹ ruột là bà Huỳnh Thị Ánh (60 tuổi) là chở 2 con đi khám bệnh. 19h30 cùng ngày, Liên điều khiển xe môtô về một mình trong tình trạng áo quần bị ướt và nói với bà Ánh là “con của mình chết rồi” rồi đi vào nhà tắm. Sau đó, gia đình phát hiện Liên uống thuốc tự tử và được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viên trong tình trạng hôn mê.

Đến 2h ngày 23/3, người dân tìm được cháu Bảo đang đi bộ trên đường đê bao thuộc xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông và đã đưa về. Qua lời kể của cháu Bảo, Liên chở Bảo và An đi ăn sau đó mẹ dẫn cả 2 con xuống biển nói để bắt ốc nhưng không bắt ốc mà đẩy hai con ra chỗ nước sâu. Cháu Bảo may mắn bị sóng biển đánh dạt vào bờ nên sống sót.

Rạng sáng ngày 23/3, các cơ quan chức năng đã tìm được thi thể cháu An ở tuyến đê biển thuộc xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm