Đan Trường tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với Cẩm Ly trong 'Bo Bolero'

TPO - Không chỉ mang lại những giây phút âm nhạc lắng đọng, 'Bo Bolero' còn là dịp để các nghệ sĩ trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật cũng như hé lộ những câu chuyện hậu trường của các nghệ sĩ mà ít ai biết được.

Xuất phát điểm từ mong muốn tri ân những người hâm mộ đã bên cạnh, động viên mình trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ cùng ê-kíp đã bắt tay thực hiện dự án "Bo Bolero" để làm mới nhiều bài hát quen thuộc.

Đan Trường chia sẻ đây là dự án anh rất tâm huyết và được thực hiện trong thời gian dài. Thông quan sản phẩm, nam ca sĩ có dịp hội ngộ những người đồng nghiệp vốn đã rất thân thiết như: Cẩm Ly, học trò Trung Quang, Tố My,… Đồng thời, "Bo Bolero" cũng được xem như một "talk-show" để nam ca sĩ giải bày nỗi lòng của mình với những câu chuyện đời, chuyện nghề.

Đan Trường tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với Cẩm Ly trong 'Bo Bolero' ảnh 1 Dự án "Bo Bolero" của Đan Trường.

Mới đây, Đan Trường cũng đã tung trailer chính thức của dự án với sự đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu, âm thanh, trang phục, vũ đoàn và đặc biệt là khách mời. Đáng chú ý trong đoạn clip là khoảnh khắc Đan Trường hoà giọng cùng Cẩm Ly trong ca khúc "Nếu phôi pha ngày mai". Đây là bài hát cả hai từng trình diễn và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Đan Trường tiết lộ: “Cẩm Ly dù bận rộn với công việc riêng song vẫn dành thời gian đến tham gia ghi hình và động viên tôi rất nhiều. Tôi trân trọng điều đó. Hát cùng Cẩm Ly trên sân khấu làm tôi nhớ lại những ngày cả hai đi diễn cùng nhau, với nhiều kỷ niệm vui buồn. Và có lẽ cái tên “người tình sân khấu" cũng ra đời từ những lần như thế".

Đan Trường tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với Cẩm Ly trong 'Bo Bolero' ảnh 2 Đan Trường và Cẩm Ly từng được xem là cặp đôi tri kỉ trong âm nhạc. Ảnh: Chup màn hình.
Trình diễn lại những ca khúc cũ, có nhiều khán giả hoài nghi nam ca sĩ đang bảo thủ trong âm nhạc. Chia sẻ với Tiền Phong, Đan Trường tâm sự bản thân anh không tránh khỏi những áp lực khi khoác lên mình chiếc áo mới cho những ca khúc cũ.
“Thực tế, đây là những ca khúc vốn đã quen thuộc với khán giả nên tất nhiên công chúng sẽ có một cái nhìn khắt khe khi mình làm mới. Bản thân tôi và ê-kíp đã phải ngồi lại với nhau để bàn bạc kỹ lưỡng, phải làm sao thể hiện được sự sáng tạo của mình những vẫn giữ được cái hồn của bài hát".
MỚI - NÓNG