Dân tố CSGT đánh người: BS chẩn đoán nạn nhân bị dập gan, lách

Ngày 24/11, anh Nguyễn Văn Thắng, người tố cáo là bị CSGT ném gậy ma trắc trúng hông khi chạy xe máy, đã được chuyển lên BV Đa khoa Thống Nhất (TP Biên Hòa, Đồng Nai) để điều trị.

Sau khi chụp phim, các bác sĩ chẩn đoán anh Thắng bị dập lá lách độ 3, dập gan, tụ máu bao gan. “Các bác sĩ cho biết nếu uống thuốc mà vẫn không tan máu bầm phải phẫu thuật” - người dì nói.

Anh Nguyễn Văn Thao (em ruột của anh Thắng) cho biết trong tối 23/11, có hai công an của huyện Vĩnh Cửu đến bệnh viện tiếp tục lấy lời khai của anh và anh Thắng. Tuy nhiên, công an chỉ lấy lời khai của anh, còn anh Thắng đang cấp cứu nên công an không làm việc với anh này được.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Cửu cho biết đã chỉ đạo điều tra, xác minh những thông tin người dân tố cáo.

Như tin đã đưa, anh Nguyễn Văn Thắng và gia đình tố cáo: Khoảng 9 giờ ngày 23/11, anh chạy xe máy đến khu phố 7, thị trấn Vĩnh An thì đại úy Kh., CSGT huyện Vĩnh Cửu ra hiệu lệnh dừng xe. Theo anh Thắng, thắng xe không ăn nên anh không dừng lại, do đó bị đại úy Kh. ném gậy ma trắc vào người gây chấn thương…

Theo Tiến Dũng

Theo Báo Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG