Dàn Táo bày tỏ cảm xúc hậu Táo Quân 2022

TPO - Nhiều nghệ sĩ và khán giả đã bày tỏ cảm xúc của mình sau khi chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 lên sóng. 
Dàn Táo bày tỏ cảm xúc hậu Táo Quân 2022 ảnh 1

Táo Quân 2022 chính thức lên sóng tối 29 Tết với sự thay đổi ở dàn diễn viên khi các nghệ sĩ gạo cội Công Lý và Xuân Bắc không tham gia diễn xuất mà thay thế bởi 2 diễn viên trẻ Trung Ruồi và Duy Nam vào vai Bắc Đẩu - Nam Tào. Sự thay thế này được giải thích trong chương trình là Bắc Đẩu về nghỉ hưu để làm người tử tế, còn Nam Tào phải nghỉ dưỡng bệnh.

Dàn Táo bày tỏ cảm xúc hậu Táo Quân 2022 ảnh 2
Dàn Táo bày tỏ cảm xúc hậu Táo Quân 2022 ảnh 3

Dù không thể góp mặt ở chương trình quen thuộc, NSƯT Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh ở nhà theo dõi qua truyền hình. Nam nghệ sĩ không bình luận gì nhiều ngoài việc theo dõi và ủng hộ các đồng nghiệp và đàn em thủ vai. Bên dưới chia sẻ của Xuân Bắc, rất đông khán giả đã bình luận về cảm giác trống vắng, buồn và nhớ khi thiếu sự xuất hiện của anh và NSND Công Lý.

Dàn Táo bày tỏ cảm xúc hậu Táo Quân 2022 ảnh 4

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ ảnh ê-kíp thực hiện Táo Quân năm nay, cô viết trên trang cá nhân: ''Cảm ơn khán giả thân yêu/Tình cảm thắm thiết rất nhiều năm qua/Xuân sang năm mới nở hoa/Táo Quân sẽ vẫn mãi là đam mê''.

Dàn Táo bày tỏ cảm xúc hậu Táo Quân 2022 ảnh 5

Táo Mạng do Tự Long đảm nhận là một vai Táo mới và cũng là Táo đóng góp nhiều tiếng cười cho khán giả qua loạt câu nói "gây bão" mạng. Trên trang cá nhân, Tự Long chia sẻ: “Tại sao lại là trái mà không là phải? Xoắn não thế nhỉ".

Dàn Táo bày tỏ cảm xúc hậu Táo Quân 2022 ảnh 6

Táo Giao thông Chí Trung là một vị Táo đầy kinh nghiệm và lớn tuổi nhất. Trong một năm đầy khó khăn vì dịch bệnh, nhiều vấn đề về giao thông vẫn tồn đọng, nổi bật là việc ban hành giấy đi đường, do đó phần báo cáo của Táo Giao thông cũng đặc biệt gây ấn tượng. Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ: "Thích “đường thông hè thoáng” thêm năm nữa không? Cho ngồi trong nhà để hiểu rằng “Chửi giao thông thì thường không có lợi (trend Táo Quân 2022)".

Dàn Táo bày tỏ cảm xúc hậu Táo Quân 2022 ảnh 7

Trong khi đó, "Nam Tào" mới nhậm chức Đỗ Duy Nam bộc bạch: “Cảm ơn khán giả vì tất cả”.

Dàn Táo bày tỏ cảm xúc hậu Táo Quân 2022 ảnh 8

Sau khi lên sóng, chương trình nhận về nhiều ý kiến trái chiều về sự xuất hiện của Nam Tào - Bắc Đẩu mới. Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng khi theo dõi chương trình và thẳng thừng chê bai hai diễn viên trẻ. Bên cạnh đó thì vẫn còn rất nhiều ý kiến bênh vực, phản hồi tích cực và ủng hộ dành cho hai nam diễn viên. Một số khán giả cho rằng dù gặp nhiều áp lực song hai diễn viên cũng đã rất cố gắng hoàn thành vai trò của mình.

Dàn Táo bày tỏ cảm xúc hậu Táo Quân 2022 ảnh 9

Ngoài ra, chương trình Táo Quân 2022 bị khán giả chỉ trích vì quá nhiều quảng cáo trong thời lượng phát sóng. Chỉ lên sóng vài phút ngắn ngủi, quảng cáo chen ngang với thời lượng dài khiến rất nhiều khán giả ngán ngẩm.

Tin liên quan