Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh

TPO - Đúng với quy định của cô dâu, chú rể, toàn bộ khách mời mặc đồ đen khi dự tiệc cưới ca sĩ Jaykii - Mai Anh diễn ra tối 11/6 tại TPHCM.
Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh ảnh 1Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh ảnh 2
Lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh diễn ra tối 11/6 tại TPHCM. Khách mời chủ yếu là gia đình, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. Ban đầu, cô dâu chú rể cùng diện đồ trắng, Jaykii sau đó đổi sang vest đen để đón khách và dùng tiệc.
Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh ảnh 3Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh ảnh 4

Theo quy định của cô dâu và chú rể, toàn bộ khách mời đều mặc trang phục đen dự lễ cưới, từ gia đình đến người thân. Cô dâu Mai Anh nổi bật với đầu đội mấn, váy cưới cúp ngực, trang điểm rạng rỡ khoe vai trần.

Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh ảnh 5

Khách mời chủ yếu là những gương mặt quen thuộc, từng hợp tác, làm việc cùng Jaykii. Trong ảnh là quán quân The Voice Vietnam Ali Hoàng Dương và Dương Khắc Linh, đứng phía sau là nam ca sĩ Erik. Khách mời tuân thủ quy định mặc đồ đen khi dự đám cưới của giọng ca Đừng như thói quen.

Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh ảnh 6

Nữ diễn viên Khánh Vân mặc crop top cúp ngực gợi cảm khi đến dự tiệc cưới đồng nghiệp.

Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh ảnh 7

Trước đó, đại diện của Jaykii thông báo tiệc cưới được tổ chức riêng tư. Chỉ có một số đồng nghiệp thân đăng ảnh tiệc cưới nam ca sĩ lên mạng xã hội.

Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh ảnh 8

Khoảnh khắc thân thiết của Ali Hoàng Dương và vợ chồng Jaykii - Mai Anh.

Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh ảnh 9

Diễn viên Trâm Anh (vợ rapper JustaTee) đưa con gái đến dự tiệc cưới. Gia đình Jaykii và Mai Anh cũng đưa con trai là bé Cookie ra mắt trong ngày trọng đại.

Dàn sao Việt mặc toàn trang phục màu đen dự lễ cưới ca sĩ Jaykii và Mai Anh ảnh 10

Jaykii và Mai Anh hẹn hò sau khi tham gia chương trình Hẹn hò hoàn mỹ. Trước đó, họ chơi chung nhóm bạn và Jaykii yêu đơn phương nữ người mẫu. Cuối năm 2021, Jaykii và bạn gái đăng ký kết hôn, có con chung là bé Cookie. Hai người làm lễ ăn hỏi và lễ cưới ngày 28/5 tại Lào Cai trước khi tổ chức tiệc tại TPHCM có sự tham gia của nghệ sĩ.

Tin liên quan