Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết

TPO - Dàn người đẹp đình đám tại Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe dáng xinh đẹp, yêu kiều với những bộ áo dài Tết độc đáo.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 1 Người đẹp tài năng của cuộc thi HHVN 2020 - Doãn Hải My khoe nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung trong những tà áo dài Tết họa tiết rực rỡ.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 2 Mỹ nhân top 10 của HHVN 2020 gây ấn tượng với nhan sắc cực kỳ trong trẻo, duyên dáng và khuôn mặt xinh đẹp tựa 'trăng rằm'.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 3 Những mẫu áo dài dáng xuông với họa tiết lạ mắt là những gợi ý cho những buổi dạo phố ngày Xuân.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 4 Doãn Hải My tiếp tục biến hóa với hình tượng đầy quyền lực, bí ẩn khi diện áo dài gam màu đỏ với những họa tiết cổ. Áo dài dáng cape cách tân lạ mắt mang lại vẻ quyền quý cho người mặc.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 5 Áo dài chất liệu lụa với những họa tiết cầu kỳ kết hợp cùng khăn đóng mang lại vẻ đẹp hoài cổ nhưng không kém phần duyên dáng.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 6 Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương lại chọn những trang phục áo dài Tết với những gam màu đơn sắc đơn giản, thanh lịch.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 7  Áo dài Tết với gam màu đỏ đặc trưng cùng những họa tiết thêu cầu kỳ mang lại vẻ đẹp liêu trai, hoài cổ.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 8 Người đẹp Nhân ái của cuộc thi HHVN 2020 đẹp như thiếu nữ trong tranh khi diện áo dài.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 9 Những bộ áo dài Tết rực rỡ, cầu kỳ rất phù hợp với các hoạt động như du Xuân, lễ chùa ngày Tết.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 10 Top 10 HHVN 2020 Đặng Vân Ly mang tới không khí Tết tươi trẻ với áo dài gam màu đỏ rực, nhấn nhá những họa tiết đẹp mắt.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 11 Trang phục áo dài với gam màu nền nã cùng họa tiết lãng mạn mang lại sự tươi trẻ cho người đẹp.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 12 Áo dài cách tân kiểu trễ vai gợi cảm cùng tông màu hồng trẻ trung cũng là một gợi ý thú vị cho ngày Xuân.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 13 Người đẹp Võ Ngọc Hồng Đào duyên dáng, nữ tính với trang phục cách tân kiểu cổ yếm khoe vai trần quyến rũ.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 14 Kiểu trang phục áo dài cổ yếm lạ mắt mang lại vẻ đẹp dân giã hết sức thú vị mà vẫn khoe khéo được nét gợi cảm vốn có.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 15 Người đẹp Áo dài của cuộc thi HHVN 2020 Tường Vy lại chọn trang phục áo dài gam màu rực rỡ đậm phong cách miền Nam.
Dàn người đẹp của HHVN 2020 khoe nhan sắc đẹp hút hồn với áo dài Tết ảnh 16 Những bộ áo dài với họa tiết cầu kỳ luôn giúp người đẹp nổi bật trong mọi khung hình.
Tin liên quan