Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel

TPO - Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh nhà cửa ngổn ngang, hoang tàn và chia sẻ sẽ đón Noel ở một nơi khác, nơi có sự yên bình và tình yêu thương.  

Sau hành động phát video trực tiếp nói về mẹ ruột, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh chụp bên ngoài căn biệt thự với ngổn ngang gạch đá, những đồ trang trí giáng sinh.

Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 2 Trên mặt đất bên ngoài căn biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng là bao tải, ván gỗ, đất đá tràn lối đi. 
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 4 Bức tường hoa bên ngoài đã được trang trí chuẩn bị cho mùa noel năm nay.
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 5 Những hình ảnh được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Đúng như những gì Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố trong clip nói mẹ ruột vay nợ tiền tỷ, nam ca sĩ cho người tháo dỡ hết những phần đã trang trí nhân dịp Noel năm nay. Nhìn những hình ảnh hoan tàn, đổ nát Đàm Vĩnh Hưng đăng tải, nhiều người hâm mộ không khỏi ái ngại, xót xa.

Mr Đàm vốn nổi tiếng là người chịu chơi và có sở thích trang hoàng nhà cửa. Mỗi năm, đến dịp Giáng sinh, nam ca sĩ đều thuê một đội ngũ chuyên nghiệp để trang trí nhà rất hoành tráng. Toàn bộ phụ kiện đều được anh mua từ nước ngoài, khi thì Mỹ, khi thì châu Âu nhân các chuyến lưu diễn. Có những năm anh chi hơn 300 triệu để trang trí ngôi nhà đón một Giáng sinh thật lộng lẫy sang trọng.

Nhiều năm nay, Đàm Vĩnh Hưng luôn mở cửa cho người hâm mộ vào chiêm ngưỡng cũng như chụp ảnh.

Và Noel năm nay, từ đầu tháng 12, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã thuê người trang trí hang đá, vẽ phông nền và gắn hoa bên ngoài để khu sân vườn. Nhưng sau khi lên facebook tiết lộ sự thật về mẹ ruột, Đàm Vĩnh Hưng quyết định tháo dỡ tất cả vì không còn tâm trạng đón Noel trong căn nhà của mình. 

Anh nói trong nước mắt: "Năm nay, kể cả Noel là thú vui duy nhất trong tuổi thơ của tôi kéo dài đến giờ phút này, tôi phải hủy bỏ. Tôi dựng lên hết rồi đó, tôi xây núi đá, mua đồ về trang trí nhưng tôi phải dẹp đi. Vì tôi không thể nào vui, không thể nào diễn, không thể nói dối với những chủ nợ. Đặc biệt là những người đang đau khổ vì mình mà mình trang hoàng nhà cửa như thế, tôi không đành. Mà số nợ ấy ở đâu ra? Ngay chính trong căn nhà này. Nó sẽ không công bằng với những người đang gặp khốn khó do mẹ tôi gây ra. Chính vì thế, tôi dẹp hết. Không làm hang đá, không trưng diện, không bày biện gì hết cả".

Cùng nhìn lại những hình ảnh nhà cửa được Đàm Vĩnh Hưng trang hoàng lộng lẫy qua các mùa giáng sinh: 

Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 6
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 7
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 8
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 9
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 10
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 11
Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nhà ngổn ngang, nói lí do hủy Noel ảnh 12 Người hâm mộ xếp hàng để vào ngắm biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng nhân dịp Noel.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm