Đàm Vĩnh Hưng lộ ảnh thời 'trẻ trâu'

Đàm Vĩnh Hưng lộ ảnh thời 'trẻ trâu'
TPO - Những hình ảnh chưa từng công bố của Đàm Vĩnh Hưng đang được người hâm mộ truyền xem trên mạng.

Nhiều lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 42 đã được gửi tới Mr Đàm kèm theo những bức hình thời thơ ấu của anh.

Mạng Zini tràn ngập những tấm ảnh trẻ con của Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài việc dành tặng anh những lời chúc ấm áp, hầu hết người xem đều khen Đàm Vĩnh Hưng những lời mỹ miều nhất.

Tuy hình ảnh đã chụp cách đây rất lâu nhưng theo các fan thấy anh không khác xưa là mấy. Thậm chí, những bức ảnh ngày bé tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được những nét khá xinh trai và lãng tử.

Các hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng được fan chia sẻ trên Zini được chụp trong nhiều thời điểm và địa điểm khác nhau. Từ những hình ảnh ngày anh còn lên 3, những tấm hình đầu tiên thời niên thiếu, một Đàm Vĩnh Hưng ngây ngô khi mới bước vào nghề hay hình ảnh anh cười, khóc bên người hâm mộ.

Những khoảnh khắc được chia sẻ mang lại cho người xem cảm xúc chân thật nhất về một Mr. Đàm trong suốt hành trình nỗ lực trở thành ngôi sao của làng nhạc Việt.

Đàm Vĩnh Hưng lộ ảnh thời 'trẻ trâu' ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng lộ ảnh thời 'trẻ trâu' ảnh 2
Theo Viết
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.