Đàm Vĩnh Hưng lộ ảnh thời 'trẻ trâu'

Đàm Vĩnh Hưng lộ ảnh thời 'trẻ trâu'
TPO - Những hình ảnh chưa từng công bố của Đàm Vĩnh Hưng đang được người hâm mộ truyền xem trên mạng.

Nhiều lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 42 đã được gửi tới Mr Đàm kèm theo những bức hình thời thơ ấu của anh.

Mạng Zini tràn ngập những tấm ảnh trẻ con của Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài việc dành tặng anh những lời chúc ấm áp, hầu hết người xem đều khen Đàm Vĩnh Hưng những lời mỹ miều nhất.

Tuy hình ảnh đã chụp cách đây rất lâu nhưng theo các fan thấy anh không khác xưa là mấy. Thậm chí, những bức ảnh ngày bé tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được những nét khá xinh trai và lãng tử.

Các hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng được fan chia sẻ trên Zini được chụp trong nhiều thời điểm và địa điểm khác nhau. Từ những hình ảnh ngày anh còn lên 3, những tấm hình đầu tiên thời niên thiếu, một Đàm Vĩnh Hưng ngây ngô khi mới bước vào nghề hay hình ảnh anh cười, khóc bên người hâm mộ.

Những khoảnh khắc được chia sẻ mang lại cho người xem cảm xúc chân thật nhất về một Mr. Đàm trong suốt hành trình nỗ lực trở thành ngôi sao của làng nhạc Việt.

Đàm Vĩnh Hưng lộ ảnh thời 'trẻ trâu' ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng lộ ảnh thời 'trẻ trâu' ảnh 2
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Xem ngư dân Bình Định bốc cá ngừ đại dương sau chuyến biển xuyên Tết
Xem ngư dân Bình Định bốc cá ngừ đại dương sau chuyến biển xuyên Tết
TPO - Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tỉnh Bình Định có khoảng 849 tàu hoạt động vùng khơi tham gia khai thác thủy sản trên tất cả các ngư trường trong cả nước. Theo nhiều chủ tàu cá, chuyến biển xuyên Tết năm nay “kém” vui vì sản lượng khai thác không đạt. Trong khi đó, giá bán cá thấp, chi phí cho chuyến biển tăng cao.