Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về ồn ào kích động bạo lực

TPO - Liên quan đến ồn ào kích động bạo lực khi từng tuyên bố sẽ thưởng 20 triệu đồng cho ai tát vào mặt ông bố đánh con ở Tiền Giang, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đã có bài viết khá dài liên quan vụ việc.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về ồn ào kích động bạo lực ảnh 1 Nguyên văn bài chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên facebook .

Theo Đàm Vĩnh Hưng: “…Bây giờ bình tĩnh lại tôi nhận ra nhiều thứ! Tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần người trong tôi nhiều hơn phần con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật (Tôi không đổ lỗi cho ai!)...".

Đồng thời, anh cho biết: "Có lẽ cả một tuổi thơ của tôi với quá nhiều roi vọt, nên tôi hiểu rõ sức chịu đựng của một đứa bé ra sao. Vì thế tôi đã không kìm chế được sự bức xúc trong lòng mình với những ký ức của tuổi thơ tràn về dữ dội khi nhìn thấy những cái tát như kẻ thù giáng vào mặt đứa bé, khiến tôi đã chọn cái cách theo suy nghĩ của mình như một sự cảnh cáo để làm thức tỉnh người cha ấy!”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về ồn ào kích động bạo lực ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng.

Cũng tại đây, giọng ca “Say tình” khẳng định rằng: “Tôi không biện minh! Tôi viết những gì đã diễn ra trong tôi vào thời điểm đó mà thôi.

Trước đây đã có quá nhiều những trường hợp các trẻ nhỏ bị ngược đãi, bị đánh đập tàn nhẫn, mọi người cũng chỉ nói những lời chia sẻ y hệt nhau, chẳng có gì ấn tượng đối với tôi cả! Tôi cần một điều gì đó thật xứng đáng, không phải kiểu thảo mai cho qua chuyện!

Vì đợi đến bị phát hiện và công an vào cuộc thì đứa bé đã mang trong mình những chấn thương về thể xác lẫn tinh thần. Nên tôi đã chọn cách của mình, chỉ vì muốn lấy lại công bằng cho đứa trẻ - Tôi thật là bao đồng! Lúc đó 7 giờ sáng tôi còn nằm trên giường ngủ và cũng quá vội vã vì nóng ruột mà không hề biết clip đó đã có 2 năm!”.

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời đến người cha từng đánh đập con ở Tiền Giang như sau:

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về ồn ào kích động bạo lực ảnh 3  

“Gửi người cha tên Tí! Tôi cũng là một người cha! Nhưng có lẽ tôi không bao giờ say xỉn, nên không bao giờ đánh đập con mình như anh!

Vừa rồi tôi đã làm thế vì xót con anh! Tôi là một người dưng mà còn đau lòng rơi nươc mắt theo từng cái tát nảy lửa của anh! Thì anh cũng nên biết thương con mình nhé! Tôi không xin lỗi anh.

Tôi sẽ ở đây đón anh nếu anh ngại đường xá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh thì tôi nhất định sẽ xuống tận nhà anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của anh lên tôi mà không hề chống trả!”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về ồn ào kích động bạo lực ảnh 4 Hình ảnh người cha trong vụ việc bị nhiều người tìm đến đánh sau bài chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng.

Cuối cùng, nam ca sĩ khẳng định: “Tôi - ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng - công dân Việt Nam - kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam -Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, lam xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và Tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc !”

Bài viết này của giọng ca "Say tình" nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và các fans bày tỏ sự cảm thông và động viên anh.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã dẫn clip người cha bạo hành, tát vào mặt con trai, rồi treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào tát vào mặt người cha này để dạy cho một bài học. Tuy nhiên, sau đó anh đã ẩn dòng trạng thái liên quan tới vụ việc.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về ồn ào kích động bạo lực ảnh 5 Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng trước đó.

Theo tìm hiểu, người cha trong clip nói trên là anh Đoàn Văn Tí – có tát vào mặt con trai trong lúc say rượu ở Tiền Giang nhưng vụ việc đã diễn ra từ 2 năm trước.

Nhưng sau khi clip được chia sẻ, khoảng 100 người tìm đến nhà trọ của anh Tí ở thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) để đánh anh này. Trong video trực tiếp của nhóm người này có nhắc đến việc treo tiền thưởng của Đàm Vĩnh Hưng. Sự việc gây ra nhiều ý kiến trái chiều và công an cũng đã vào cuộc điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm